Thưởng thức buffet đang là trào lưu, đặc biệt là buffet hải sản nướng và lẩu nướng. Dưới đây là một vài địa chỉ phục vụ buffet hải sản uy tín và đang có những chương trình giảm giá đặc biệt.

Buffet BBQ Khói

Chỉ 199.000 đồng cho phiếu buffet trị giá 309.000 đồng khi bạn mua tại Zing Deal. Thực đơn đồ nướng tại BBQ Khói phong phú gồm nhiều món ăn hấp dẫn, thơm ngon và lạ miệng như: hàu nướng, tôm sú nướng muối ớt, mực nướng, sò huyết nướng, cá da bò nướng, hải sản xiên nướng, sườn nướng Trung Hoa… được tẩm ướp rất cầu kì, từ những loại gia vị và nước sốt hảo hạng khiến thực khách mê mẩn ngay từ lần thưởng thức đầu tiên
Buffet Cơm Nắm Việt

Bạn có thể thỏa thích dùng những loại lẩu hấp dẫn như: lẩu hải sản chua cay, lẩu thập cảm, lẩu Thái…Hoặc những món mang tính hiện đại khác: pizza, sushi, salad… Ngoài ra, những món nướng tại nhà hàng cũng rất được yêu thích: mực sa tế Thái Lan, gà nướng lá chanh, bò lá lốt, tôm tươi biển Đông, sò, ốc… Đặc biệt trong tháng 11, Buffet Cơm Nắm Việt cùng với Zing Deal mang đến cho thực khách chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, chỉ 99.000 đồng cho buffet hải sản trưa và 160.000 đồng cho buffet hải sản tối, giảm gần 40% so với giá gốc.