Tào phớ ở quán này mix với đủ thứ hay ho, ăn rất ngon đấy.

Tào phớ, một món ăn truyền thống làm từ đậu nành, rất ngon, bổ, rẻ đã đủ làm teen mình mê mẩn rồi. Nhưng nay, teen sẽ càng "kết nổ đĩa" món này hơn nhờ sự cách điệu với đủ loại "phụ kiện" xì-tin: chè, thạch, sữa chua…

Muốn măm món này, teen cứ đến quán Nhà tôi, số nhà 30 ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Không gian của quán hết sức giản dị như chính cái tên của nó: Nhà tôi! Nhưng nó lại cực hút khách. Lý do là ở đây có đủ loại thức uống đặc biệt.
Có thể nói Tào phớ ở đây làm nhiều teen điên đảo, ăn no nê lại ‘phải’ mua về để chén tiếp. Menu có nhiều loại tào phớ lắm: tào phớ xoài, thập cẩm, nho, đỗ đỏ, đỗ xanh, thạch hoa quả, cà phê, chuối khô, nếp cẩm, hương khoai môn, thạch đen, trân châu, sữa dừa,.. Giá có đắt hơn bình thường: 10k - 14k một bát. Nhưng đổi lại là sạch và ngon lắm luôn!:X
Ngoài ra còn có các món chè (thẩm cẩm-hoa quả, caramen-hoa quả, caramen-nếp cẩm, đỗ xanh- trân châu,…) giá trung bình khoảng 15k. Còn cả sữa chua nữa nhé: sữa chua nếp cẩm, sinh tố sữa chua hương khoai môn, socola, sinh tố sữa chua caramen- cà phê,…giá từ 15k - 26k. Những sự kết hợp tuyệt vời lắm đấy!
Quán Nhà tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ những món sinh tố ngon-bổ-rẻ nữa nhá: sinh tố bơ, mãng cầu, xoài, chanh leo, táo, cà chua,… giá từ 18k đến 26k. Ở đây có cả nước táo mèo, nước me, sấu, sắn dây,…Toàn đặc sản cực dân dã! Chưa hết đâu: hoa quả dầm thạch, dứa,lê,táo,.. dầm thạch cũng là món "hot" của quán. Giá là 21k-25k.

Ở đây có cả food nữa đấy: nem chua rán, xúc xích rán, bánh bao chiên xúc xích, khoai lang chiên, ngô chiên, khoai tây chiên (35k), bánh bao chiên sữa, phồng tôm chiên (25k).
Bác chủ quán dễ tính còn tự hào kể với tớ rằng: món tào phớ của bác đã từng được đài truyền hình đến phỏng vấn để làm chương trình về món ăn đặc trưng dịp 1000 năm Thăng Long vừa rồi nữa đấy! Thế thì phải tranh thủ ghé qua đây ngay thôi!