Kết quả 1 đến 5 của 5
  1. #1
    Administrator hangnt's Avatar
    Ngày tham gia
    Jul 2011
    Bài viết
    4,362
    Post Thanks / Like

    Bánh mì sốt vang Cửa Nam, chật chội vẫn đông khách - Quán ăn vặt ở Hà Nội

    Món ăn xuất xứ từ phương Tây đã trở nên quen thuộc với người Việt.



    Sau khi thưởng thức bánh mì sốt vang, bạn có thể uống thêm cốc sữa đậu.

    Thịt bò dùng để làm sốt vang chính là giẻ sườn và cho thêm chút gân bò. Thịt sau khi được tẩm ướp gia vị, sẽ được hầm lên cùng một chút rượu để làm cho thịt bò mềm và thơm.

    Nước sốt được đổ vào hầm với thịt, và các gia vị khác, cùng với một ít bột năng để tạo độ sánh cần thiết. Khi nước sốt đã sánh đặc vừa phải, đầu bếp cho thêm rau húng Láng, mùi ta, hành thái nhỏ để cho dậy mùi.

    Bánh mì ăn kèm phải đảm bảo nóng, giòn và vàng ươm thì đặt cạnh bát bò sốt vang mới ngon và bắt mắt được



    Nước sốt phải sánh mới ngon.

    Địa chỉ quán ở 252 Hàng Bông (Hà Nội), nhưng lại ở đoạn ngã ba Cửa Nam giao với Đình Ngang, nên mọi người hay gọi là bánh mì sốt vang Cửa Nam. Diện tích quán cũng nhỏ, nhưng dù mọi người phải ngồi trên vỉa hè thì quán vẫn đông khách.

    Ngoài ra, quán cũng có bánh mì pate và sữa đậu nành, tào phớ thơm mát, các bạn có thể gọi thêm cho bữa ăn của mình.


    (Tổng hợp Didau.org)













    Chia sẻ cùng bạn bè

    |

  2. #2
    Moderator thuty's Avatar
    Ngày tham gia
    Jul 2011
    Bài viết
    266
    Post Thanks / Like
    Vừa mới ăn quán này hôm kia, ngon lắm 35k 1 suất (đã có 1 cái bánh mỳ) Mình phải chơi 2 suất Ngoài ra hàng còn có bánh mỳ pate, trứng... nhưng chưa bao giờ ăn, toàn ra đây ăn bánh mỳ sốt vang thôi.



    Chia sẻ cùng bạn bè

    |

  3. #3
    Senior Member Amp21's Avatar
    Ngày tham gia
    Nov 2011
    Bài viết
    324
    Post Thanks / Like
    Vừa nhìn thấy chữ mì sốt vang 1 cái là nhảy vào ngay )
    Hehe kết món này lắm



    Chia sẻ cùng bạn bè

    |

  4. #4
    Senior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    1,336
    Post Thanks / Like
    Nhìn cái nc sốt vang ngấy thía nào í



    Chia sẻ cùng bạn bè

    |

  5. #5
    Senior Member jhonnyboy's Avatar
    Ngày tham gia
    Nov 2011
    Bài viết
    275
    Post Thanks / Like
    Mẹ mình nấu món này thì khỏi chê lun hehe



    Chia sẻ cùng bạn bè

    |

Facebook comments



Các Chủ đề tương tự

  1. Rượu vang Đà Lạt - du lịch Đà Lạt
    Bởi thietht trong diễn đàn Ẩm thực
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 03-13-2013, 05:46 PM
  2. Làng nón Tây Hồ - Phú Vang (Thừa Thiên – Huế)
    Bởi hangnt trong diễn đàn Miền Trung
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 05-08-2012, 04:25 PM
  3. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 01-09-2012, 12:27 PM
  4. Đi du lịch đãi vàng - du lich dai vang
    Bởi danghung trong diễn đàn Tin tức du lịch
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 11-21-2011, 03:10 PM
  5. Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 11-12-2011, 10:41 AM

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •