Kết quả 1 đến 4 của 4
  1. #1
    Senior Member
    Ngày tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    1,336
    Post Thanks / Like

    Nhà hàng bún Sài Gòn - Bún của người Việt

    Trong ẩm thực Việt Nam, không có một món ăn nào lại có sự trải rộng trên mọi miền đất nước như nhưng món ăn có nguồn gốc từ “Bún”; tại mỗi vùng miền, bún lại được chế biến theo những hương vị đặc trưng riêng và trở thành đặc sản của từng vùng miền đó.
    BÚN NƯỚC LÈO SÓC TRĂNG
    BÚN CÁ NHA TRANG
    Đã từ lâu, người dân Sài Gòn đã quá quen thuộc với sự có mặt của món ăn khoái khẩu này trong danh mục ẩm thực của mình. Và sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi nói rằng du khách nước ngoài cũng háo hức tìm đến món ăn truyền thống này với một niềm say mê bất tận. Để thỏa mãn nhu cầu của những ai yêu thích món bún dân dã này, thương hiệu BÚN SAIGON đã ra đời. Cùng với slogan “ Bún của người Việt” , những người thành lập chuỗi thương hiệu BÚN SAIGON đã gửi một thông điệp cực kỳ đơn giản và rõ ràng tới tất cả những khách hàng có cùng sở thích và niềm đam mê với món ăn truyền thống Việt Nam: BÚN.
    Bằng sự đam mê và yêu thích sự tìm tòi khám phá những nét mới lạ trong từng món bún của khắp nơi trên đất nước, các món bún đặc sắc trên các vùng miền của Việt Nam đều do tự tay chị chủ quán nấu và chế biến với hương vị đặc trưng của từng vùng, miền cũng như những món bún chỉ có tại BÚN SAIGON. Tại đây, tập trung 5 nhóm bún chính: bún khô, bún nước, bún cuốn, bún lấu và bún chay< với hơn 50 món bún các loại quen thuộc như: bún chả giò nam bộ, bún nem nướng, ..bún bò Huế, bún chả cá Nha Trang, bún mắm Miền Tây, bún riêu cua, bún riêu ốc…., bún cuốn hải sản, bún cuốn lá…, hay những món bún chỉ có tại BÚN SAIGON như : bún lẩu chua cay một người, bún lẩu cá hồi, bún nghêu chua cay thì là, bún kim chi hải sản…
    Bên cạnh hương vị đậm đà, riêng biệt, chất lượng trong các món bún cũng được đảm bảo tuyệt đối. Cọng bún trắng ngần, nước dùng được nấu sôi tuyệt đối bằng nước tinh khiết, rau sạch tươi ngon và các loại nước chấm hoàn hảo. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng cả “chất” lẫn “lương” nơi đây. Đặc biệt, chắc chỉ có tại BÚN SAIGON, các loại nước lẩu được chế biến chủ yếu từ nước dùng hầm thật kỹ với xương.
    Với khẩu hiệu “ BÚN SAIGON – bún của người Việt” nhà hàng không chỉ tạo điểm nhấn trong thực đơn đa dạng với đủ các loại bún của người Việt, mà còn tạo một phong cách riêng trong thiết kế, bài trí nơi đây: đơn giản nhưng tinh tế. Bài trí bắt mắt với những hình ảnh về các món bún sống động, hấp dẫn được khéo léo đặt dọc 2 bên bức tường của quán – một vị trí thuận lợi để thu hút sự chú ý của thực khách.
    Với việc phát triển chuỗi thương hiệu BÚN SAIGON, những món “bún” đã được đưa lên một tầm cao mới để khẳng định một truyền thống ẩm thực đa đạng của người Việt Nam trong con mắt bạn bè thế giới cũng như để mỗi người dân Sài Gòn có cơ hội thưởng thức đặc sản của từng miền đất nước thân yêu mà mình chưa từng có cơ hội ghé thăm; cũng như mỗi người con xa quê muốn thưởng thức lại hương vị quê nhà.
    Đến BÚN SAIGON để được thả mình vào từng hương vị tuyệt vời của các món ăn nơi đây trong một không gian thật lịch sư và trang nhã.

    Ðịa chỉ: 73 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.


    Chỉ dẫn Ngã tư Lý Tự Trọng - Nguyễn Trung Trực.

    Ðiện thoại (08) 62762609

    Ðịa chỉ E-mail: bunsaigon@yahoo.com.vn

    Website .:BUN SAIGON RESTAURANT


    >> Bản đồ địa điểm đến quán Bún Sài Gòn












    Chia sẻ cùng bạn bè

    |

  2. #2
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Apr 2012
    Bài viết
    26
    Post Thanks / Like
    Thêm 1 quán bún ngon ở Bình Thành nè :


    Quán Bún Huyền Chi - Đặc trưng ba miền - Bún Huyền Chi | Bún bò Huế | Bún Mọc | Bun bo


    Ai xa Hà Nội muốn tìm lại hương vị Bún Mọc hoặc ai rời Cố Đô nhớ Bún Bò Huế hay ai đến Sài Gòn muốn thử Bánh Canh, hãy đến Bún Huyền Chi.


    Bún Huyền Chi ra đời từ năm 1986, cho đến nay, đã trở thành một địa điểm quen thuộc của khách sành ăn tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như kiều bào Việt Nam mỗi khi có dịp về thăm quê hương với ba món bún chính, đặc trưng của ba miền: Bún Mọc Hà Nội, Bún Bò Huế và Bánh Canh Sài Gòn.


    Món bún bò Huế với vị đặc trưng của mắm ruốc Huế được lấy từ chợ Đông Ba – Huế, cùng với những lát thịt bò mềm vừa phải xen lẫn cái dai dai của gân bò hòa quyện cùng vị cay nồng của ớt sa tế, đặc trưng xứ Huế.






    Còn với món bún mọc Hà Nội, có gì tuyệt vời hơn khi được nếm vị ngon ngọt tự nhiên của nước dùng trong vắt, viên mọc tròn xoe, dai, dòn với kỹ thuật quết bằng tay thủ công. Một yếu tố quan trọng làm tuyệt vời cho món Bún Mọc là mắm tôm, chủ quán đã tâm huyết chọn lựa mắm tôm tại làng mắm Ngư Lộc (Thanh Hóa), nổi tiếng hàng trăm năm nay.






    Với đặc sản bánh canh Sài Gòn, thực khách sẽ bị hấp dẫn bởi mùi thơm của những tép hành phi vàng ươm, dòn khấu và nước hầm xương ngọt dịu.






    Chủ quán Bún Huyền Chi tâm sự: “Ở Bún Huyền Chi, mỗi lát thịt bò, mỗi khúc giò heo, mỗi viên mọc, mỗi miếng chả, mỗi dĩa rau,… chúng tôi đều chăm chút như làm để thết đãi người thân”.
    Quả thật, với những ai đã từng đến Bún Huyền Chi để thưởng thức những món ăn dân dã này, chắc chắn sẽ cảm nhận được một hương vị rất riêng, không phải chỉ vì cách nấu với những bí quyết riêng mà còn bởi sự tận tình trong khâu chọn và chế biến nguyên vật liệu, giúp thực khách có những bữa ăn ngon miệng mà còn đảm bảo sức khỏe.


    Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được chủ quán rất chú trọng. Các loại mắm đều được chọn lọc kỹ càng – có chứng nhận vệ sinh thực phẩm, rau cũng được lặt từng lá, rửa qua nhiều nước trước khi đưa vào phục vụ. Nghĩa là không chỉ ngon mà còn phải lành tức là phải sạch.
    Một điều thú vị nữa là đến với Bún Huyền Chi, thực khách “vô tình” đã bổ sung cho mình muối i-ốt mà Bộ Y Tế cảnh báo người Việt Nam đang thiếu i-ốt. Tất cả các món tại Bún Huyền Chi đều được nêm bổ sung muối i-ốt.
    Một số sản phẩm mới của quán:






    Giữa một rừng ẩm thực Sài Gòn, Bún Huyển Chi vẫn tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lòng thực khách chỉ với những món ăn dân dã, nhưng mang đậm hương vị quê hương và cái tâm của người chế biến. Hãy đến với Bún Huyền Chi để không chỉ ăn mà còn thưởng thức cái ngon, cái hay và độc đáo của ẩm thực Việt.


    Địa điểm Quán Bún Huyền Chi
    39 Nguyễn Văn Lạc Phường 21 Quận Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh
    Email: info@bunhuyenchi.com
    Website: Bún Huyền Chi | Bún bò Huế | Bún Mọc | Bun bo
    Tel: 38.400.400



    Chia sẻ cùng bạn bè

    |
    Lần sửa cuối bởi hantt.163, ngày 12-29-2012 lúc 08:28 AM. Lý do: lưu ý: không đặt backlink trong bài viết. Nếu tái phạm sẽ xóa bài và ban nink vĩnh viễn. Thân Mod

  3. #3
    Junior Member
    Ngày tham gia
    Aug 2012
    Bài viết
    15
    Post Thanks / Like
    úi mấy đồ ăn vặt rẻ thế



    Chia sẻ cùng bạn bè

    |

  4. #4
    Senior Member
    Ngày tham gia
    Jul 2013
    Đang ở
    Đi Outdoor
    Bài viết
    2,632
    Post Thanks / Like
    Hiu hiu bún ngon thế kia sao, toàn thấy nhân không à



    Chia sẻ cùng bạn bè

    |

Facebook comments



Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •