“PQ trà quán" tọa lạc trong một con hẻm yên tĩnh, được thiết kế độc đáo, tao nhã, với một hồ cá xung quanh chỗ ngồi. Tất cả tạo cho bạn một cảm giác thật thanh thản nhẹ nhàng và cũng thật là ấm cúng trong những ngày cuối tuần.


Ấm cúng tại PQ trà quán


Đến "PQ trà quán" bạn có thể thư thản, thưởng thức ly ca-fe và thả hồn theo những giai điệu du dương để lắng lại lòng mình. Và không kém phần đặc biệt là trà! Quán có nhiều loại trà, tha hồ cho bạn lựa chọn. Trà nóng, thêm vài lát gừng nữa thì tuyệt vời. Ngoài ra quán còn có tất cả các loại thức uống thông dụng để bạn có thể thưởng thức như: các loại sinh tố, nước ép, thơm ngon bổ dưỡng…

Với những đôi lứa yêu nhau, với những nhóm bạn bè, gia đình thì không gian tầng 2 sẽ làm hài lòng các bạn. Bạn sẽ như bắt găp đâu đó hình ảnh của vùng quê thanh bình qua hình ảnh của Trúc quân tử, của những cánh hoa sao nhái mỏng manh rung rinh trong gió, của những khóm hoa mười giờ. Một không gian như vừa mở vừa khép đủ làm ấm lòng khách tao nhân.
Vào các buổi tối hàng đêm (20h15 - 22h15) PQ còn có các đêm nhạc với guitar và những bạn ca sĩ hát mộc rất dễ thương.Đặc biệt là giá nước rất mềm và phụ thu không quá cao. Chỉ từ 50k cho một buổi tối thư giãn thì khá là hợp lý phải không nào?

Trong sự bão hòa của vô vàn những quán nước teen mọc lên như nấm sau mưa , PQ trà quán đã bước đi những hướng đi riêng và khác biệt trong tình hình chung hiện nay , có thể nói đây là 1 quán bạn nên note lại và ghé thăm khi có dịp .


PQ Trà Quán
Địa chỉ: 14/10 Ngô Tất Tố Phường 19 Quận Bình Thạnh.
Điện thoại : 0168 357 9090