Đến với California không thể không nhắc tới thung lũng hoa anh túc. Hãy cùng vé máy bay đi Mỹ của China Airlines khám phá thung lũng hoa anh túc này nhé.


Hoa anh túc là một loại cây bị cấm trồng bởi những tác hại nó đem lại, tuy vậy tại bang California người ta lại bảo tồn nguyên một thung lũng bát ngát những cây hoa anh túc và đem vào khai thác như một điểm du lịch.

Những cây hoa anh túc California có mặt trên hầu hết tất cả các bang của Mỹ. Tuy nhiên phía tây thung lũng Antelope nằm ở miền bắc Los Angeles là nơi hoa anh túc nở dày đặc nhất, bởi nơi đây được bảo vệ nghiêm ngặt tránh sự tác động của các loại động vật ăn cỏ cũng như bàn tay con người.


Vào mỗi mùa xuân, vùng đất này trở nên rực rỡ hơn bởi hàng triệu đóa hoa anh túc đua nhau nở tạo nên một màu vàng cam đẹp mắt. Mùa của những loài hoa dại thông thường kéo dài khoảng từ giữa tháng 2 đến hết tháng 5, tùy thuộc vào lượng mưa trong suốt mùa đông đến đầu mùa xuân. Vùng đất này hiện được bảo vệ rất tốt và nó được gọi là Thung lũng Antelope – Khu Bảo tồn hoa anh túc California.


Thung lũng Antelope tọa lạc ở miền tây sa mạc Mojave ở độ cao được ước lượng khoảng từ 729 – 914 mét. Trước đây, vùng đất này là một nơi chăn thả cừu của người dân, tuy nhiên cho đến những năm 1970 việc chăc thả bị ngăn cấm.

Bên trong khu bảo tồn, có đến 11 km đường mòn gồm một phần được trải nhựa thuận tiện cho việc lưu thông xe cộ khi đi qua những cánh đồng anh túc ngút ngàn. Nhiều chiếc ghế tựa được đặt dọc theo các con đường mòn thuận tiện cho du khách khi đến thăm có thể ngồi và phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn cánh đồng hoang giã.


Để bảo tồn được cánh đồng ở trạng thái tự nhiên, quản lý các khu công viên ở bang California không được tưới nước hay trồng hoa lên đây, đồng thời ban quản lý cũng phải chịu trách nhiệm không được để các loại gia súc ăn cỏ quanh quẩn quanh khu vực sườn đồi.


Thung lũng Antelope không chỉ đặc trưng bởi hoa anh túc mà bên cạnh đó còn có nhiều loại thực vật khác cũng đua nhau phát triển như: cỏ cú, đậu lupin, cây phòng phong…tất cả cũng hòa quyện lại tạo nên một bức tranh khảm khổng lồ với muôn vàn màu sắc.

Du khách đến Mỹ ngoài việcđược tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng còn được thỏa sức ngắm cánh đồng hoa cùng những loại thực vật …Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của dai ly China Airlines sẽ đưa bạn du hành tới nước Mỹ xinh đẹp và hào nhoáng – một trong những địa điểm du lịch lý tưởng nhất hànhtinh.


Địa chỉ: 66B Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TPHCM


Hotline 24/7: 0915 371 119-0915 871 119-0915 971 119