Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Senior Member
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Bài viết
  104
  Post Thanks / Like

  Du lịch Israel 8 ngày

  Du lịch Israel 8 ngày
  Ngày khởi hành: 20/10;18/11;10/12

  NGÀY 1: Hà nội – Bangkok – Tel Aviv
  Xe và hướng dẫn đón Quý Cha và Quý khách tại Ga đi Quốc tế sân bay Nội Bài - Hà nội, làm thủ tục đáp chuyến bay của Hàng không Thái Lan hoặc Hàng không Vietnam airlines đi Bangkok.Đến sân bay Suvarnabhumi đoàn làm thủ tục để chuyển chuyến bay đi Israel.Đáp chuyến bay đi Tel Aviv – Israel trên chuyến bay của Hàng không Do Thái EL AL LY082 (00:10-07:00+1).Nghỉ đêm trên máy bay.

  NGÀY 2: Caesarea – Nazareth (Ăn trưa, tối)
  07:00 sáng Đến sân bay Ben Gurion, đoàm làm thủ tục nhập cảnh Do Thái. Xe và hướng dẫn Israel đón đoàn. Tham quan: Xe đưa Quý Cha/Quý Khách đi dọc bờ biển tới CAESAREA, một thành phố cổ bên bờ Địa trung Hải, nằm giữa Tel Aviv và Haifa nơi có những khu vực có dấu tích đáng quan tâm trong quá khứ từ thời Phi-la-tô đến Thập tự chinh. Trong đó nổi bật là các trường đua ngựa, thành phố của quân Thập tự, và các đấu trường La mã. Tiếp tục tới Nazareth. Ăn trưa tại nhà hàng.Hành hương Nazareth. Làng Nazareth xưa hiện nay là một thành phố Ả rập nằm gần biển hồ Galilee có rất nhiều Nhà thờ Công giáo và tu viện, nơi Chúa Giêsu lớn lên trong gia đình Thánh gia với Đức Trinh nữ Maria và Thánh Cả Giuse.Thăm viếng Đại Thánh Đường Đức Mẹ Truyền Tin, xưởng mộc Thánh cả Giuse, Nguyện Đường Tiệc Cưới Cana.Quý Cha dâng lễ tại Nhà thờ Tiệc cưới Cana.Nhận phòng khách sạn Rimonim 3 sao hoặc tương đươngNghỉ đêm tại Nazareth.

  NGÀY 3: Nazareth – Tiberias – CAPERNAUM ( Ăn sáng, trưa, tối)
  Ăn sáng tại khách sạn.Xe đưa Quý Cha/Quý Khách hành hương đến biển hồ Galilee để thăm viếng Núi Tám MốI Phúc Thật (Mount Beatitudes), nơi Chúa giảng Phúc Thật Tám Mối. Thăm quan CAPERNAUM trên bờ biển tận cùng bờ phía bắc của biển Galilee nơi Chúa Giê su bắt đầu công cuộc loan báo Tin mừng. Thị trấn này cũng nổi tiếng trong thời kỳ Ngôi đền thứ 2, thời kỳ La mã và thời kỳ Byzantine. Lên thuyền Thánh Phêrô du ngoạn trên biển Hồ Galilee.Quý Cha dâng lễ tại Nhà nguyện trong khu vực CAPERNAUM hoặc nhà nguyện gần biển hồ Galilee.Ăn trưa tại nhà hàng với món ăn “Cá Thánh Phê rô – St.Peter’s Fish”.Lái xe tới YARDENIT nơi con sông Jordan chảy vào biển Galilee, chính tại nơi đây Thánh Gioan đã làm phép rửa cho Chúa Giê su. Hiện nay dưới khu vực này vài mét người ta phát triển nơi này thành một khu vực rửa tội. Xe đón đoàn trở về khách sạn.Ăn tối tại khách sạn.Nghỉ đêm tại Nazareth.

  NGÀY 4: Tiberias – Massada – Biển Chết (Ăn sáng, trưa, tối)
  Quý Cha dâng lễ tại Nazareth.Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn trả phòng, Xe đưa quý khách dọc theo thung lũng Jordan tuyệt đẹp tới Jericho một ốc đảo với nhiều cây cối xanh tươi nằm trên sa mạc Judean ở tận cùng phía bắc của Biển chết. Tiếp tục tới Massada lên tới pháo đài trên đỉnh núi cheo leo bằng xe cáp treo để chứng kiến những dấu tích của lâu đài Herod mà sau đó, những người yêu nước Do thái xây dựng lại để chiến đấu chống quân La mã. Đi xuống bằng xe điện. Ăn trưa tại Qumran. Đi tới biển Chết để tận hưởng cảm giác bồng bềnh trên mặt biển Chết, nơi được cho là có khả năng chữa bệnh tuyệt vời. Biển Chết là nơi thấp nhất thế giới (còn được coi là cái rốn của trái đất).Nhận phòng khách sạn. Ăn tối tại khách sạn.Nghỉ đêm tại Biển Chết.Khách sạn Garden Dead Sea hoặc tương đương.

  NGÀY 5: Biển Chết – Jerusalem – Bethlehem ( Ăn sáng, trưa, tối)
  Ăn sáng tại khách sạn. Trả phòng khách sạn.Xe đưa Quý Cha/Quý Khách trực chỉ về Thành Thánh Jerusalem, tiếp tục đến kính viếng hang đá Bê – Lem, nơi Chúa Giêsu chào đời, Quảng trường Máng Cỏ.Ăn trưa tại nhà hàng địa phương ở Bethlehem. Thăm quan viếng Nhà thờ Chúa Giáng sinh hay hang đá Be-lem, tọa lạc tại vùng đất Grotto nơi Chúa Giê su ra đời.Tiếp tục thăm viếng Hang Mục đồng.Quý Cha dâng lễ tại Hang Mục Đồng.Nhận phòng khách sạn Park 3 sao hoặc tương đương.Ăn tối tại nhà hàng khách sạn.Nghỉ đêm tại Jerusalem.

  NGÀY 6: THÀNH THÁNH JERUSALEM (Ăn sáng, trưa, tối)
  Ăn sáng tại khách sạn. Quý Cha/Quý khách bắt đầu ngày hành hương tại Thành Thánh Jerusalem; lên Núi Ô-liu một ngọn núi phía đông thành phố cổ nơi thời cổ xưa từng là nghĩa trang. Theo Kinh Thánh, khu vực này có rất nhiều sự kiện liên quan tới cuộc đời của Chúa Giê Su.Đi bộ dọc theo con đường Palm Sunday tới khu vườn Cây Dầu, hay còn gọi là Vườn Gethsemane.Kính viếng Nhà thờ các dân tộc trong khu vực vườn Cây Dầu. Cộng đoàn bắt đầu ĐI ĐÀNG THÁNH GIÁ, theo dấu chân Chúa Giêsu ngày xưa khi Ngài bị quan Phi-la-tô luận giết từ thứ Nhất đến thứ 14 -> lên đến đỉnh đồi Gôn-gô-tha.Kính viếng Nhà thờ Ngôi mộ Thánh của Chúa Giêsu.Ăn trưa tại nhà hàng địa phương ở Jerusalem.Quý Cha / Quý Khách tiếp tục hành hương lên núi Si-on và căn phòng của Bữa tiệc ly nơi mà Chúa Giê su đã dùng bữa cuối với các môn đệ. Thăm viếng và thăm mộ của vua Đa vít.Quý Cha dâng lễ tại Jerusalem.Đoàn trở về khách sạn ăn tối.Nghỉ đêm tại Jerusalem.

  NGÀY 7: Jerusalem – Tel Aviv – Jaffa – Bangkok (Ăn sáng, trưa, tối)
  Ăn sáng tạI khách sạn. Trả phòng.Thăm viếng BỨC TƯỜNG PHÍA TÂY hay còn gọi là Bức Tường Than Khóc (CẠNH ĐỀN THÁNH JERUSALEM) là phần tường còn lại sau khi ĐỀN THÁNH JERUSALEM (hay còn gọi là Ngôi đền thứ 2) bị phá hủy, nơi đây đã trở thành nơi cầu nguyện linh thiêng nhất của người Do thái. Theo lệnh của người Jordan người Do thái không được lại gần bức tường này nhưng kể từ sau CUỘC CHIẾN TRANH 6 NGÀY nơi đây đã được mở rộng và xây dưng lại, kề bên là những công trình khảo cổ học đang được tìm kiếm.Quý Cha dâng lễ tại NHÀ THỜ ĐỨC MẸ ĐI VIẾNG.Thăm viếng Nhà thờ Thánh Gio-an.Tham quan Bảo Tàng Lịch Sử Holocaust YAD VASHEM, nơi tưởng niện những người Do thái bị Phát xít Đức giết hại trong cuộc diệt chủng trong thế chiến thứ 2. Đi qua thung lũng Righteous nơi tưởng niệm những hành động anh hùng của những người ngoại đạo đã cứu người Do thái, sau đó đến Nhà tưởng niệm, nơi đặt ngọn lửa vĩnh cửu và tên của những trại tập trung được khắc vào đá granite đen trên sàn nhà. Một phòng nối tiếp khắc tên những nạn nhân, và triển lãm ảnh và thư viện về nạn diệt chủng. Tham quan nhà thờ Thánh Phêrô. Xe đưa quý khách về Tel Aviv. Đi xem toàn cảnh thành phố, lái xe qua những đường phố chính và những khu vực có dấu tích lịch sử đáng quan tâm trong quá khứ. Tiếp tục đến thăm JAFFA phía nam của Tel Aviv nơi có hải cảng được coi là lâu đời nhất thế giới. Hầu hết Jaffa lâu đời này được sửa chữa lại trông thật đẹp và giờ đây là những ngôi nhà hay những phòng trưng bày của các nghệ sỹ, cùng với rất nhiều nhà thờ Thiên chúa giáo và nhà thờ Hồi giáo biến nơi đây thành một điểm tham quan độc đáo.QUÝ CHA/QUÝ KHÁCH DÙNG BỮA TỐI TẠI NHÀ HÀNG.Tối ra sân bay Ben Gurion để đáp chuyến bay thẳng về Bangkok – Thái Lan LY081 (23:00-14:00+1).Nghỉ đêm trên máy bay.

  NGÀY 8: Bangkok – Hà Nội
  Ăn trưa trên máy bay.14:00 máy bay đáp xuống sân bay Suvarnabhumi Airport – Thái lan.Làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội trên chuyến bay của hang không Thái lan hoặc Vietnam Airlines.Kết thúc chương trình tham quan Đất Thánh.


  Giá trọn gói: 48.200.000vnd/khách

  Bao gồm:
  - Vé máy bay khứ hồi Hà nội – Bangkok – Tel Aviv – Bangkok – Hà nội.
  - Thuế sân bay tại tất cả các sân bay trong hành trình.
  - Lệ phí an ninh sân bay.
  - Phụ thu nhiên liệu hàng không.
  - Lệ phí xin visa nhập cảnh Do Thái.
  - Các bữa ăn chính (trưa và tối) theo chương trình nêu.
  - Nước suối trong quá trình đi tour.
  - 5 đêm khách sạn 3 sao có phục vụ ăn sáng tại khách sạn.
  - Vé vào cửa tham quan/Hành Hương theo chương trình.
  - Phương tiện di chuyển: đón tiễn sân bay và tham quan, theo chương trình.
  - Hướng dẫn viên đi suốt tuyến & hướng dẫn địa phương.
  - Nước uống trong những ngày đi tour.

  Không bao gồm:
  - Chi phí làm hộ chiếu trong trường hợp Qúy Cha/Quý khách chưa có, nước uống như bia, rượu trong tủ lạnh khách sạn hoặc các bữa ăn, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước, các chi phí cá nhân của Qúy Cha/Quý khách ngoài chương trình.
  - Nếu khách muốn ở 1 phòng riêng, trả thêm 300 USD /phòng/5 đêm.

  Liên hệ
  Lý Hương - HANOI FAIRTOURS - DULICHCAOCAP.VN
  NHA SO 6 KHU TT THUONG BINH 27-7, TRUNG KINH, CAU GIAY, HANOI
  TEL: 043.9745656 / FAX: 043.7823578
  HP: 0973.868788
  YAHOO ID: lyhuong191007/ Ly_huong191007
  SKYPE: lyhuong-fairtours

  Chia sẻ cùng bạn bè

  |
  Lần sửa cuối bởi hangnt, ngày 10-01-2012 lúc 03:37 PM.

Facebook commentsCác Chủ đề tương tự

 1. Visa đi Israel
  Bởi greencanal43 trong diễn đàn Visa & Hộ Chiếu
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-13-2012, 03:07 PM
 2. Visa đi Israel
  Bởi greencanal43 trong diễn đàn Visa & Hộ Chiếu
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-10-2012, 03:25 PM
 3. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 07-19-2011, 02:03 PM

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •