Khách hàng sở hữu thẻ nghỉ dưỡng (timeshare) có thể trao đổi với nhau những kỳ nghỉ thú vị cùng nhiều trải nghiệm tại các resort nổi tiếng ở Pattaya, Thái Lan.

Trong đó, khu nghỉ năm sao Absolute Nirvana Place, Pattaya nằm giữa vùng biển của vịnh Siam và khu phố Jomtien, Pattaya. Nơi đây được thiết kế phòng Cavernous rộng tới 111 m2, khu massage riêng biệt.

Resort này cũng mang lại cho du khách hành trình ẩm thực quốc tế với những món ăn của châu Âu và Địa Trung Hải tại nhà hàng Mata Hari hoặc ManhattansSteakhouse với thịt bò Angus tiêu chuẩn trên thế giới.


Một góc khung cảnh của Absolute Nirvana Place.


Khu vực hồ bơi của Absolute Nirvana Place.

Ngoài ra, bạn có thể trao đổi kỳ nghỉ tại View Talay Holiday Apartments, Jomtien – Pattaya. Khu nghỉ dưỡng nằm gần Jomtien Beach này cung cấp ẩm thực quốc tế đa dạng, dịch vụ thư giãn sauna và quầy bar tại bể bơi. Tất cả các khu nghỉ đều liên kết với hồ bơi chung và có riêng từng café và bar. View Talay Holiday Apartments, Jomtien – Pattaya nằm trong một khu vườn cọ rộng lớn. Đây là một ốc đảo cho thư giãn với phòng studio, gồm phòng đơn hoặc phòng đôi có khu bếp nhỏ.


Phòng tập sức khỏe.

Absolute Nirvana Place: 482/1/57, Moo 12, Thappraya Rd, Nongprue, Banglamung, Chonburi 20260, Thailand - Điện thoại: (066) 3825 9700-4