Giá tour : 10.050.000 đồng

ĐẶT TOUR

Ngày 1: TP.HCM – MALAYSIA (Ăn tối)
Trưởng đoàn Liên Bang đón Quý Khách tại Ga đi Quốc Tế - Sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh đi Kuala Lumpur. Đến sân bay KLCC, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn tham quan: Thủ đô Mới Putra Jaya (New City) đang xây dựng với Đền thờ Hồi Giáo lớn nhất Đông Nam Á.
Ăn tối. Xe đưa về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Kuala Lumpur.

Ngày 2: KUALA LUMPUR - PANGKOR ISLAND (Ăn ba bữa)
Ăn sáng. Xe đưa Quý khách tham quan thủ đô với: Quảng trường Độc lập, Cung điện Hoàng Gia, Đài tưởng niệm Dân tộc, nhà thờ Hồi Giáo quốc gia.
Ăn trưa lại KUL. Sau bữa trưa đoàn khởi hành đi đảo Pangkor Island bằng xe Bus (thời gian 4 tiếng). Đến bến tàu Qúy khách dùng bữa tối.
Ăn tối Qúy khách lên thuyền cao tốc khởi hành qua đảo Pangkor Island (thời gian 30 phút). Nghĩ đêm tại resort 4* ( Pangkor Island Beach)

Ngày 3: PANGKOR ISLAND (Ăn sáng, tối)
Ăn sáng. Qúy khách lên thuyền ra khơi khám phá biển Snorkeling Boat, khám phá đáy đại dương với nhiều loài cá và sinh vật biển đặc biệt. Tại đây Qúy khách có thể tự do câu cá. Qúy khách sẽ có thời gian từ 9h đến 14h để khám phá vẻ đẹp thiên đường của đại dương – chúng ta có thể tự do cho cá ăn những bánh mỳ, ngắm nhìn những bầy cá tuyệt đẹp. Hướng về phía trên Qúy khách sẽ được thấy hiện tượng thiên nhiên kỳ thú - đá Rùa - một nơi linh thiêng, bên cạnh đó là Chùa Quan Âm và nhiều cảnh đẹp khác.
Ăn trưa rất đặc biệt BBQ với nhiều đồ ăn Hải sản tươi sống và những chú cá mà Qúy khách câu được sẽ được chế biến để phục vụ Qúy khách. Những cuộc vui thì còn rất nhiều nhưng chúng ta hãy tạm chia tay với biển khơi trở về đảo.
Ăn tối và nghỉ ngơi tại Pangkor Island Beach Resort 4 * ( quý khách nào không đi cùng chương trình thì “tự túc ăn trưa” và sẽ cùng đoàn dùng bữa tối Buffer tại Resort Island)

Ngày 4: PANGKOR lSLAND – KUALA LUMPUR (Ăn ba bữa)
Ăn sáng. Quý khách khởi hành ra bến tàu trở về thủ đô Kuala Lumpur.
Ăn trưa, đoàn tham quan và mua sắm tại cửa hàng khoán sản đặc trưng của Malaysia Đá đen – Đá Phong Thủy may mắn …Tiếp đó HDV sẽ đưa Qúy khách tham động Batu. Trèo lên 272 bậc thang đầy thử thách, các món ăn đặc trưng của người Ấn độ như Te Tarik và Roti Canai. Chia tay động Batu, đoàn khởi hành về thủ đô. Trên đường về đoàn ghé tham quan Cửa Hàng đặc sản của Malaysia Sâm tongkat ali là một trong những đặc sản nổi tiếng với nhiều tác dụng đã được ghi nhận …Biểu tượng quốc gia Tháp Đôi Petronas niềm tự hào của Malaysia, đoàn chụp ảnh lưu niệm và khám phá bên trong tháp.
Ăn tối. Nghỉ đêm tại Kuala Lumpur.

Ngày 5: KUALA LUMPUR - TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng. Đoàn khởi hành ra sân bay trên đường đi ghé tham quan cửa hàng Socola bạn sẽ cảm nhận được những hương vị đặc trưng Socola trái cây. Đoàn tham quan Thành phố mới Putra Jaya (New City) đang xây dựng với Đền thờ Hồi Giáo lớn nhất Đông Nam Á.
Ăn trưa, tự do mua sắm tại những khu nổi tiếng như: Pavilion…cho đến giờ xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đón chuyến bay về TP.HCM. Chia tay Quý khách, kết thúc chuyến du lịch và hẹn gặp lại.
( Thứ tự chương trình sẽ có thay đổi tùy vào sự sắp xếp của HDV địa phương )

+ Liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Du lịch Liên Bang
92 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại (08) 3838 2288 - Fax : (08) 3838 2299