Hiếm có nơi nào trên thế giới có ánh đèn Giáng sinh lộng lẫy như ở Đại lộ Orchard (Orchard Road), và năm nay cũng không ngoại lệ.Giáng Sinh rực sáng trên đại lộ Orchard

Từng được Cẩm nang du lịch Frommers World bình chọn là 10 Thành phố Ánh sáng Tuyệt vời nhất (Best Holiday Lights) vào năm 2010, Đại lộ Orchard nay lại được trang trí với một chủ đề mới – Giáng sinh Rực rỡ (Christmas Blooms) tại Singapore. Hãy tưởng tượng những con đường phía sau khu phố mua sắm tràn ngập những đèn hoa màu xanh lộng lẫy, biến khu mua sắm Singapore thành một vườn hoa khổng lồ. Mỗi bông hoa được tạo nên bởi năm trái tim nhỏ gắn kết với nhau bởi một ngôi sao, thể hiện ý nghĩa tinh thần của giáng sinh.

Ngày 19 tháng 11, không khí Giáng sinh sẽ thực sự rộn rã trên quốc đảo Sư Tử khi những ngọn đèn tuyệt đẹp tại Lễ Thắp đèn bên ngoài Ngee Ann City Civic Plaza được diễn ra. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi sáu cây thông đẹp như tượng trang trí bằng vô số bông hoa chào đón du khách đến Đại lộ Orchard - một con phố lớn với đầy những trải nghiệm vô tận về phong cách sống.


Đúng như lời hứa, các trung tâm mua sắm lớn dọc theo con phố sầm uất này sẽ đồng loạt khoác lên mình những bộ cánh Giáng Sinh lộng lẫy nhất khi cùng đua tranh cho danh hiệu “Tòa Nhà Trang Trí Đẹp Nhất” (Best Dressed Building). Hãy tận hưởng một loạt các bài hát và điệu nhảy của những người hưởng lợi từ Community Chest như Trung Tâm Dịch Vụ Chăm Sóc Sinh Viên Yishun và nhóm nhảy Street Prodigy. Hãy cùng ngân nga theo giai điệu Yuletide trong các buổi hòa nhạc sống dọc Đại lộ Orchard từ ngày 9 tới 11 tháng 12. Bên cạnh đó, nhớ để ý tới sự xuất hiện đặc biệt của Tay Kewei, một trong những nhạc sĩ/ca sĩ nữ tài năng nhất của Singapore.
Ngoài ra, tất cả các chủ thẻ sử dụng thẻ VISA mua hàng trong thời gian khuyến mãi sẽ có cơ hội giành được những giải thưởng mua sắm trị giá lên đến $S275.000 và phiếu mua hàng tại ít nhất 11 trung tâm mua sắm khác nhau. Hãy tìm hiểu tại Trung tâm Hỗ trợ Du khách của Singapore (Singapore Visitors Centres) ngay tại Sân bay Changi, ION Orchard và dọc theo Đại lộ Orchard.


Du lịch Singapore giờ đây đã quen với câu khẩu hiệu “Độc đáo Singapore”. Nhà hát hình trái sầu riêng, tượng Sư Tử Biển, khu Sentosa kỳ thú… là những địa danh, hình ảnh khiến người ta thường liên tưởng ngay tới Singapore. Một trong những điểm nhấn về du lịch của quốc đảo này gần đây chính là sự đa dạng về ẩm thực: món ăn Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ… và nhiều dân tộc khác. Không chỉ danh tiếng khắp nơi về các mùa giảm giá - thiên đường mua sắm, Singapore dĩ nhiên còn có nhiều địa danh hấp dẫn để khám phá, tham quan: tòa nhà Quốc hội, tòa Thị chính, Vườn lan quốc gia, Công viên Merlion, phố Trung Hoa, trung tâm mua sắm Mustafa tại khu Tiểu Ấn hay phố Ả Rập, đến thăm đảo Sentosa bằng cáp treo, thưởng thức chương trình nhạc nước hoành tráng, thăm vườn chim Jurong.


Nguồn: Tổng hợp
Cùng khám phá các địa điểm du lịch Singapore