Thác Sai Yok Noi
Còn gọi là thác Khao Phang, nằm trên đường 323 cách tỉnh lỵ 60 km, là một trong nhiều thác ở vùng này. Thời gian đi chơi thác nằm dọc theo đường thuận lợi nhất từ tháng 9 đến 11 khi lượng nước đạt mức tối đa. Cách Nhà ga tàu hoà Nam Tok 2 km về phía tây nam là ga cuối cúa đường sắt nhánh xuất phát từ tỉnh lỵ, đi qua chiếc cầu nổi tiếng thế giới này.

Thác Sai Yok Yai
Thác này đổ trực tiếp vào sông Khwae Noi và là điểm thu hút khách rất nổi tiếng nằm trong Công viên Quốc gia rộng 300 km2. Công viên này có một số hang động kỳ thú ngoài hang Lawa. Hang Daowadueng có thể đến bằng tàu là nơi phổ biến nhất. Phía nam thác Sai Yok Yai có một thác khác tên là Nam Chon đổ trực tiếp vào sông.
Động vật hoang dã ở rừng rụng lá này gồm các loài có vú loại nhỏ như dơi, sóc, và một số loài chim kể cả chim hồng hoàng hai sừng và chiem sẻ cộc đuôi cánh xanh. Được biết loài người hiện diện ở đây từ Thời lỳ đồ đá và thơ ca Thái đã thường xuyên ca tụng thác Sai Yok Ya. Nhà nghỉ kiểu bungalow, bè mãng trên sông và các phương tiện cắm trại đều có sẳn.

Thác Hin Dat Hot
Nằm trong thung lũng dạng lòng chảo, cách tỉnh lỵ l30 km và đường 323 khoảng 3 km.


Thác Pha Tat
Thác có ba tầng, cách tỉnh lỵ l40 km, và tách khỏi đường 323 khoảng 12 km về phía đông bắc, nằm trên cùng đường mòn.

Để đi đến điểm này bạn có thể tham khảo bạn có thể đăng ký Du lịch tết 2012 hà nội - bangkok - pattaya - Du lich tet 2012 ha noi - bangkok - pattaya
Tham khảo toàn bộ các tour liên quan tại Tour du lịch Thái Lan - Tour du lich Thái Lan
Cùng khám phá du lịch Thái Lan - du lich Thai Lan