CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ
NEWYORK – PHILADELPHIA - WASHINGTON D.C
LOS ANGELES – SAN DIEGO – LAS VEGAS
12 NGÀY - 11 ĐÊM
(Kể cả thời gian bay và chênh lệch múi giờ)

NGÀY 1: VIỆT NAM – TAIPEI - NEWYORK
Sáng: Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in.
Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei.
Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York.
Ăn uống trên máy bay.
Nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 2: NEWYORK
Tối: Đến Newyork, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Dùng cơm tối
Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn Crowne Plaza Clark 3* hoặc tương đương.


NGÀY 3: THAMQ UAN THÀNH PHỐ NEWYORK
Đoàn khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:
• Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ.
• Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.
• Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
• Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.
• Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
• Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
• Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.
Ăn sáng tại khách sạn, ăn trưa, chiều tại nhà hàng địa phương
Nghỉ đêm tại khách sạn Crowne Plaza Clark 3* hoặc tương đương.


NGÀY 4 : NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C

Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia.
Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:
• Xưởng đúc tiền xu của Mỹ –
• Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
• Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.
Sau khi dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C .
Đến Washington D.C, Đoàn nhận phòng và dùng cơm chiều, nghỉ ngơi .
Ăn sáng tại khách sạn, ăn trưa, chiều ở nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn Chase Suite Inn 3* hoặc tương đương.


NGÀY 5 : WASHINGTON D.C – LOS ANGELES

Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C:
• Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
• Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
• Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.
• Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.
• Vườn tưởng niệm chiến sĩ trận vong của Hoa Kỳ trong 2 cuộc chiến tại Việt Nam và Nam Bắc Triều Tiên.
• Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.
• Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.
Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay Los Angeles.
Đến Los Angeles, Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Ăn sáng tại khách sạn, ăn trưa, chiều tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn Huntington Beach 3* hoặc tương đương.


NGÀY 6 : LOS ANGELES – LAS VEGAS

Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Las Vegas bằng xe.
Quý khách có dịp mua sắm tại Tanger Outlet Factory, nơi mà Quý khách có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.
Đòan đến Las Vegas, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Xe đưa đòan dùng cơm chiều. Quý khách khởi hành tham quan các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island…
Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, , ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 400km trên đỉnh khách sạn Luxur... Xem Show cướp biển, núi lửa, nhạc nước. Quý khách có dịp thử vận may tại các sòng bài lớn nhất thế giới. Ngòai ra, Quý khách còn có dịp thưởng thức các chương trình Show Jubille hòanh tráng (vé tự túc, giá vé: 75usd và phải đăng ký trước).
Đòan trở vế khách sạn nghỉ ngơi.
Ăn sáng tại khách sạn, ăn trưa, chiều tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn Strastophere 4* hoặc tương đương.

NGÀY 7: LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD - SHOPPING

Nếu quý khách muốn tham quan các tour tự chọn đi Grand Canyon, xin vui lòng báo trước với HDV 1 ngày để đăng ký mua vé riêng.
Đoàn khởi hành đi tham quan đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.
Đoàn trở về Las Vegas và tự do mua sắm hàng hiệu tại outlet factory lớn nhất thành phố.
Buổi tối quý khách có thể tự do thưởng thức các live show đặc sắc về đêm: "Le Rêve" tại Wynnvới hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc trên 100$ và phải đăng ký trước), hoặc Show "O" tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm), ... hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm.
Ăn sáng tại khách sạn, ăn trưa, chiều tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn Strastophere 4* hoặc tương đương.


NGÀY 8 : LAS VEGAS – LOS ANGELES – LITTLE SAIGON

Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành về Los Angeles.
Đến Los Angeles, Đòan tham quan: Khu thương mại Littel Saigon – khu thương mại của người Việt. Thỏa thích mua sắm hàng tiêu dùng tại siêu thị Walmart.
Ăn sáng tại khách sạn, ăn trưa, chiều tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn Huntington Beach 3* hoặc tương đương.


NGÀY 9: LOS ANGELES – SAN DIEGO BAY CRUISE – SEA WORLD

Xe đưa đoàn khởi hành đi San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang California. Đến San Diego Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Quý khách có dịp thưởng thức vẻ đẹp thơ mộng của vịnh San Diego bằng du thuyền và chiêm ngưỡng các tàu hàng không mẫu hạm huyền thoại của hải quân Mỹ sừng sững trên bên cảng.
Đoàn tiếp tục chương trình tham quan Thế giới Nước – Sea World (đây là chương trình tự chọn: chi phí tự túc, giá vé 65USD) tại đây quý khách sẽ có dịp thưởng thức những chương trình biểu diễn đặc sắc như: show cá heo, show hải cẩu, show cá voi đặc sắc. Xem chiếu phim 4 chiều, tham gia những trò chơi mạo hiểm đặc sắc, chiêm ngưỡng những loài thú quý hiếm…hoặc tự do shopping tại khu thương mại sầm uất của thành phố San Diego.
Trở về Los Angeles ăn chiều và về khách sạn nghỉ ngơi.
Ăn sáng tại khách sạn, ăn trưa, chiều tại nhà hàng địa phương.

NGÀY 10 HOLLYWOOD – UNIVERSAL STUIDO – SAN BAY

Đòan khởi hành tham quan Beverly Hill – nơi tọa lạc những căn hộ lộng lẫy của những ngôi sao trong làng giải trí Mỹ và những cửa hàng thời trang đắc tiền. Tham quan Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ. Tham quan Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ. Tham quan Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.
Chiều đoàn tham quan Phim trường Universal: Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường, nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong…thưởng thức trích đoạn “ Under Water World”, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “ Mummy Revenge, Vượt Thác,…”.
Xe đưa đoàn ra sân bay đón chuyến bay về Việt Nam. Quý khách có thể tự do thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép, tối đa 6 tháng.
Ăn sáng tại khách sạn, ăn trưa, chiều tại nhà hàng địa phương.

NGÀY 11: LOS ANGELES – TAIPEI (TRÊN MÁY BAY)

00:30 Máy bay cất cánh.
Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 12: TAIPEI – TPHCM

Sáng: Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TPHCM
Đến Sân bay Tân Sơn Nhất. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.
Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

GIÁ: 74.580.000 vnđ/KHÁCHGIÁ DỊCH VỤ BAO GỒM:
• Vé máy bay khứ hồi : TPHCM– New York // Washington D.C – Los Angeles – TPHCM
• Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm).
• 8 đêm khách sạn 3*, 2 người 1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn.
• Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa chiều từ 15USD – 20USD/bữa).
• Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.
• Phí tham quan: Du thuyền tham quan Tượng Nữ thần tự do, Universal Studio, Du thuyền trên vịnh San Francisco.
• Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.
• Quà tặng: ba bô du lịch chuyên dụng, nón, bao da hộ chiếu.
• Nước suối: 02 chai/người/ngày.
• Bảo hiểm du lịch Quốc tế AAA (75.000USD).

GIÁ DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:
• Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
• Lệ phí visa Hoa Kỳ (140USD).
• Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
• Chi phí hành lý nội địa Mỹ tùy theo quy định của hãng hàng không và tùy thời điểm (thông thường 25USD cho kiện thứ nhất, 35USD cho kiện thứ hai).
• Phụ phí phòng đơn 500USD (nếu có).
• Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (7USD/khách/ngày).
• Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

GHI CHÚ:
• Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
• Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.
• Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.
• Hàng không sử dụng : Eva Airlines hoặc China Airlines (hoặc tương đương).
• NAMHUNGTOURIST được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi: CI, KE, AA, UA.
• Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay là:
• 100USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian dưới 1 tháng.
• 200USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian từ hơn 1 tháng đến 3 tháng.
• Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:
• Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 3 tuần.
• Đóng tiền đặt cọc tour 1.000USD bằng tiền USD hoặc VND theo tỷ giá bán ra của thị trường tự do.
• NAMHUNGTOUR hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa theo mẫu của sứ quán, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình và tư vấn để khách hàng đi phỏng vấn.


Nam Hùng – Người đồng hành tin cậy của Quý Khách!
************************************************** ***************************


NGUYEN HOANG OANH (MS.)
Sales Manager - Namhungtourist

Ho Chi Minh Office
Add: 688 Phan Van Tri - F10 - Go Vap - HCM
Tel: 08. 6683 99 57 -
Fax: 08. 39212074
HP: 01674 466 071
Y!M: oanh.namhungtourist
Skype: oanhth2223
E-mail: nguyenoanh-tour@namhungtourist.com