Địa chỉ : 47B tổ 57 - Tân Triều – Thanh Trì
Thành phố : Hà Nội
Số điện thoại : (+84-8) 3505 1781 - 3600 2784
Loại hình Công ty : Du Lịch Nội Địa

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:


- Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế chất lượng;

- Dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu;

- Xin Visa nhập cảnh Việt Nam, xuất cảnh đi các nước và gia hạn;

- Đặt vé máy bay trong nước và quốc tế; đặt vé tàu;

- Đặt phòng khách sạn;

- Cho thuê xe du lịch các loai;

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Đại Dương Xanh (Blue Ocean Trading and Travelling Co.,Ltd) được thành lập từ nhu cầu của xã hội hiện đại và ý tưởng của những người trẻ năng động.

Chúng tôi luôn hướng đến một cuộc sống cần có sự cân bằng giữa lao động và thư giãn nghỉ ngơi, vì thế công ty du lich Đại Dương Xanh ra đời để đáp ứng và làm nên những dịch vụ hoàn hảo cho chuyến đi của Quý khách. Thành viên sáng lập cũng như đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người năng động, kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu thích du lịch. Chúng tôi hiểu rằng mỗi chuyến đi cần có những ý nghĩa, những kỷ niệm và những điều mới mẻ, đặc biệt là giá trị tinh thần. Vì vậy chúng tôi luôn lỗ lực hết mình vì sự hài lòng của Quý khách

Đại Dương Xanh là ý tưởng của những người trẻ luôn hướng tới điều lớn lao, sự tiện lợi cho khách hàng. Tại trang web của công ty chúng tôi đã ứng dụng công nghệ tối ưu nhất để định hướng, tư vấn và đặt tour trực tuyến, hay để Quý khách tự thiết kế tour theo sở thích của mình. Hệ thống hỗ trợ trực tuyến làm việc 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần. Với phương thức làm việc hiệu quả và chất lượng phục vụ hoàn hảo sẽ khiến quý khách thực sự yên tâm khi cộng tác với chúng tôi.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:


“Dịch vụ hoàn hảo – Khách hàng như những người thân – Đối tác bền chặt – Thân thiện với cộng đồng.“