Công ty du lịch Vietstyle Travel-cty-phongcachviet.jpg

Địa chỉ : Số 47, Đường số 4, P. An Phú, Q2
Thành phố : TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại : (84-8) 36014232
Loại hình Công ty : Du Lịch Nội Địa và Quốc Tế

Vietstyle travel xin gởi đến toàn thể quý du khách, quý đối tác gần xa lời chào và lời chúc thành công. Vietstyle là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực lữ hành trong và ngoài nước với một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách, quý đối tác làm tôn chỉ hoạt động của mình.
Với slogan “Give fun for you”, chúng tôi mong muốn mang lại niềm vui đến cho tất cả những ai là bạn đồng hành cùng với Vietstyle trên các lĩnh vực:
- Tổ chức các tour du lịch trọn gói Nội địa và Quốc tế.
- Tổ chức các tour du lịch hội thảo, hội nghị, chương trình du lịch Mice,… theo yêu cầu.
- Thiết kế và tổ chức các sự kiện, các chương trình gameshow, vận động trường, teambuilding,….theo yêu cầu.
- Thực hiện các chương trình tour vé lẻ thường xuyên.
- Dịch vụ đặt phòng khách sạn với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng dịch vụ đúng tiêu chuẩn.
- Dịch vụ đặt vé máy bay trong và ngoài nước.
- Dịch vụ cho thuê xe từ 16 – 45 chỗ theo yêu cầu.
Vietstyle travel với ý nghĩa là làm nên những chương trình du lịch mang phong cách Việt Nam, đậm đà bản sắc và truyền thống văn hóa của con người Việt Nam, chúng tôi đã và đang thực hiện những chương trình, những dịch vụ ngày càng mới, đa dạng và ngày càng thu hút du khách đến với Việt Nam, một đất nước mang vẻ đẹp tiềm ẩn.
Luôn luôn lắng nghe và luôn luôn mở rộng vòng tay đón chào tất cả mọi người với nụ cười luôn nở trên môi là cách mà chúng tôi chinh phục lòng tin của quý du khách. Hy vọng với phương châm hoạt động và những định hướng như trên, Vietstyle chúng tôi sẽ ngày càng nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng và quý đối tác, với lời hứa trở thành người bạn trên khắp mọi nẻo đường. Xin chân thành cảm ơn!