Địa chỉ : 143A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh
Thành phố : TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại : 08 6258 4973
Loại hình Công ty : Du Lịch Nội Địa và Quốc Tế

Với nhịp sống hối hả và tất bật của cuộc sống hiện đại như hiện nay, đã lấy đi nhiều không gian và thời gian để chúng ta có thể thư giãn, vui chơi, giải trí, làm cho chúng ta dễ bị stress và mệt mỏi. Chúng ta hãy dành một không gian, thời gian để nghỉ ngơi; Đi du lịch, thư giãn và giải trí cùng bạn bè, cùng gia đình và người thân khi chúng ta có thể. Điều đó giúp ta cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc và tăng thêm nguồn sinh lực mới để chúng ta mang lại cuộc sống tốt hơn và thú vị hơn cho mình. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa đến Quý khách hàng chúng tôi hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực:
* Tổ chức chương trình du lịch trong nước và quốc tế với các sản phẩm tour: Du lịch dã ngoại, du lịch Trăng mật, du lịch hội nghị, khảo sát thị trường, học tập…
* Tư vấn du lịch, hỗ trợ thủ tục visa, hộ chiếu,..
* Chuyên cung cấp vé máy bay các chuyến nội địa và quốc tế.
* Đặt và giữ phòng khách sạn trong nước và quốc tế.
* Dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 04 chỗ đến 45 chỗ ngồi.
Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và sẽ cố gắng đã nâng cao chất lượng phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại nhiều điều thú vị nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.