Địa chỉ : 76, Lê Lợi, TP. Huế
Thành phố : Thừa Thiên Huế
Số điện thoại : 0983826463-0903582-822
Loại hình Công ty : Du Lịch Nội Địa và Quốc Tế

Những ai đã từng ghé thăm thành phố Huế mộng mơ, để chiêm ngưỡng những đền đài lăng tẩm nguy nga, tráng lệ của Triều đại nhà Nguyễn. Đã từng chu du hòa vào lòng thành phố thân thiện hiếu khách trên những chiếc xích lô truyền thống, từng thả lòng mình vào cảnh hoàng hôn chiều tím của trời Huế trên dòng Hương thơ mộng và thưởng thức những âm hưởng dân ca ngọt ngào của xứ Huế trên thuyền Rồng rất đặc trưng mà chỉ ở xứ sở này mới có : đều cực kỳ hài lòng và mãn nhãn khi được công ty lữ hành THĂNGLONG CITY TOUR tổ chức các tour du lịch chu đáo và chuyên nghiệp .

Ngày 30/8/2003 công ty chúng tôi ra đời trong hoàn cảnh thị trường du lịch ở sở tại còn rất nhiều khó khăn,cạnh tranh thì khốc liệt, về tổ chức cả nội dung còn sơ sài,thông tin nghèo nàn , dành cho loại hình kinh doanh dịch vụ này . Nếu điều kiện cần là trụ vững và điều kiện đủ là đảm bảo doanh thu tốt là mục đích chung, thì đối với hãng chúng tôi nói riêng xem ra là một thử thách cực kỳ khó khăn trong giai đoạn này.

Thật vậy, để có được sự tin tưởng, yêu mến của du khách trong và ngoài nước nói riêng, hơn nữa là các ban nghành liên quan nói chung biết đến tên tuổi của THĂNGLONG CITY TOUR, toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đã làm việc một cách rất tâm huyết và cực kỳ chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu công ty mới thành lập.

Nhưng trải qua bao nhiêu thăng trầm sóng gió cùng thời gian , với sự điều hành quản lý cực kỳ nhạy bén của ban giám đốc và sự nỗ lực rất tâm huyết đầy trách nhiệm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ của công ty . Bộ máy của THĂNGLONG CITY TOUR chúng tôi không những trụ vững trên thị trường nội tỉnh mà còn vươn xa lớn mạnh hơn tới những thị trường mạnh trong nước và liên kết với một số hãng lữ hành nước ngoài phát triển đa dạng hơn các sản phẩm du lịch .

Ngay tại thời điểm này, các sản phẩm của chúng tôi đã tạo được uy tín và tiếng vang lớn trên thị trường du lịch Huế và toàn quốc nói chung, cũng như thị trường quốc tế nói riêng . Các tour nhận được nhiều quan tâm của thị trường du lịch như: DMZ tour , CITY tour, CULINARY tour ( tour ẩm thực ) được chứng nhận đăng ký độc quyền số 80679 cấp theo quyết định 3821/QĐ-SHTT ngày 3/4/2007 đã làm cho tên tuổi chúng tôi có một thị phần khách nội địa cũng như quốc tế rất vững chắc và thương hiệu chúng tôi đã là một chiếc bóng to lớn cho các đối thủ cạnh tranh muốn bước theo dấu giày của chúng tôi.

Mặc dù vẫn còn nhiều công ty trên thị trường Huế cũng sao bản theo chương trình tour gốc của chúng tôi và tạo nhiều mức giá cực kỳ cạnh tranh. 1 số đã sử dụng tên chương trình City tour theo nguyên gốc độc quyền chương trình và phá giá chỉ bằng 1/2 giá tour của chúng tôi, nhưngvẫn không thể bắt kịp chương trình phục vụ và chất lượng hoàn hảo của chúng tôi.

Đặc biệt sản phẩm CITY tour với nhiều điểm nhấn đặc sắc mà chỉ có THĂNGLONG CITY TOUR tạo ra ,như đưa vào chương trình tour : loại hình biểu diễn đặc sắc hoành tráng của Võ thuật Cung Đình Vạn An Phái ( xin nhấn mạnh :đây là một môn phái võ thuật rất độc đáo được ra đời và sử dụng trong cung đình của hoàng triều nhà Nguyễn) , Buffet trưa trong chương trình tour với hơn 50 món ẩm thực truyền thống Huế và ÂU-Á được tạo bởi các đầu bếp giỏi có tay nghề lâu năm , đội xe du lịch đời mới ( 2010) đội ngũ tài xế có thâm niên, bằng phục vụ do nghành du lịch cấp, đội ngũ xe du lịch và đồng phục của toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp đều có in logo độc quyền THĂNGLONG CITY .