Địa chỉ : 79 Ông Ích Khiêm - Hải Châu
Thành phố : Đà Nẵng
Số điện thoại : 0914.434.152
Loại hình Công ty : Du Lịch Nội Địa và Quốc Tế

Chào mừng Quý khách đến với Vietsoul Travel!

Được thành lập ngày 31/12/2009, cùng hòa nhịp với sự phát triển mạnh mẽ của ngành DV - Du lịch Việt Nam và thế giới, VietSoul đã xác định mục tiêu hướng tới lợi ích của khách hàng để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Chính sách Đa dạng hóa sản phẩm và nhất là chú trọng chất lượng đã thu hút ngày càng thêm nhiều du khách tín nhiệm thương hiệu VietSoul.

“Không ngừng đổi mới” trở thành phương châm phục vụ xuyên suốt VietSoul. Với hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng mà đặc biệt chuyên sâu là chương trình du lịch trong nước “Khám phá tâm hồn Việt” nhằm đưa con người Việt Nam đi đến mọi miền đất nước Quê hương và đưa hình ảnh nước Việt thân yêu đến với bạn bè khắp năm châu. Các dịch vụ hỗ trợ: Đại lý vé máy bay “Tư vấn đường bay đẹp - Chắp cánh những ước mơ” - tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh - các dịch vụ vận chuyển, lưu trú, hướng dẫn tham quan du lịch... tạo nên một hệ thống khép kín luôn luôn sẵn lòng phục vụ mang đến cho Quý khách hàng những phút giây thoải mái nhất mỗi khi đến với VietSoul.

VietSoul sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chất lượng với các tiêu chí:

Bảo đảm thực hiện đúng cam kết;
Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc;
Bảo đảm giá cả hợp lý;
Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Cùng với những nỗ lực đó, VietSoul mong rằng sẽ tiếp tục được phục vụ và đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất.