Kính Gửi Quý Khách!

Quý khách hàng, đối tác thân mến, Lời đầu tiên xin chúc quý khách hàng, đối tác sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc!
Trong mỗi người nhu cầu về ăn, mặc, đi lại, công việc ổn định, tiền bạc, mối quan hệ… đấy là những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ, để cuộc sống càng phong phú...

và thú vị hơn là điều cần thiết trong mỗi chúng ta.

Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp là những người thân cùng chia sẻ những vui buồn trong công việc và cuộc sống. Còn chúng tôi – Tập thể CB.CNV Công Ty Du Lịch và Sự Kiện Phương Đông được là những người bạn cùng đồng hành với Quý vị để trải nghiệm cuộc sống phong phú và thú vị hơn.

Công ty Du Lịch và Sự Kiện Phương Đông được thành lập với đội ngũ trẻ trung năng động, nhiệt huyết .Thành phần lãnh đạo của Công ty gồm những thành viên có nhiều năm sống và làm việc tại nước ngoài và thâm niên lâu năm trong nghành dịch vụ, du lịch, và đã tham gia nhiều sự kiện văn hóa, du lịch trong và ngoài nước như Nga, Nhật, Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore, Thái Lan….

Công ty Du Lịch và Sự Kiện Phương Đông định hướng xây dựng thương hiệu mạnh trên cơ sở phát huy sức mạnh tri thức, kinh nghiệm của toàn thể cán bộ nhân viên, không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ. Với phương châm phấn đấu “ Tạo dựng phong cách chuyên nghiệp, để làm việc chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp ” Chúng tôi không ngừng phấn đấu, trải nghiệm để hoàn thiện chính mình cũng như luôn tìm tòi và khám phá những điều mới lạ nhất, phong phú nhất nhằm gửi đến Quý vị những sản phẩm dịch vụ và lữ hành hoàn hảo về chất lượng, an toàn nhất, hấp dẫn nhất, giá cả hợp lý nhất.

Các dịch vụ và sản phẩm của Orient Travel & Event :
- Tổ chức sự kiện
- Du lịch trong và ngoài nước
- Đặt phòng khách sạn toàn quốc
- Hội nghị kết hợp tham quan – MICE
- Team Building ( Sinh hoạt đồng đội )
- Cho thuê xe , hướng dẫn viên , Tàu du lịch
- Đặt dịch vụ vé tour lẻ ghép đoàn, vé xe open, vé tàu, vé máy bay.
- Gia hạn viza, hộ chiếu, thu đổi ngoại tệ


Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bất kì thời gian nào trong ngày Quý khách sẽ nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt, cùng với sự tư vấn đầy nhiệt tình , chuyên nghiêp dành cho quý khách . Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ làm hài lòng quý khách và đưa ra những quyết định thông minh khi đên với chúng tôi . Hãy để cho chúng tôi phục vụ quý khách theo cách mà quý khách mong muốn nhất .

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE , THÀNH ĐẠT VÀ NHIỀU NIỀM VUI TRONG CUỘC SỐNG !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN PHƯƠNG ĐÔNG
Add :Tầng 6A, Nha Trang Tower, 38 - 40 Thống Nhất, Nha Trang
Tel: (84.058) 3817721 Fax: (84.058) 6255.655
Hot line : 0905 453 279 ( Mr An )
YM: an_orienttravel
Email: orient.operation1@orienttravelvn.com