Địa chỉ : 24 Lý Thường Kiệt, Tp Buôn Ma Thuột
Thành phố : Đắc Lắc
Số điện thoại : (+84-500) 3855009
Loại hình Công ty : Du Lịch Nội Địa

Công ty TNHH Lữ hành Cao Nguyên Việt Nam được thành lập năm 2002, do ông Phạm Chí Ta, người rất có kinh nghiệm trong việc thiết kế và tổ chức loại hình Du lịch sinh thái, dã ngoại và khám phá trên vùng đất Tây Nguyên huyền bí của Việt Nam. Văn phòng công ty được đặt tại thành phố Buôn Ma Thuột, trung tâm của cả khu vực Tây Nguyên.

Công ty Lữ hành Cao Nguyên Việt Nam, có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số 66-001/2009/TCDL-GP LHQT do Tổng cục du lịch Việt Nam cấp, chuyên tổ chức các chương trình Du lịch trọn gói cho du khách là những người có máu phiêu lưu mạo hiểm, thích trở về với Thiên nhiên hoang dã và khám phá những nét đặc trưng văn hoá của người dân tộc địa phương. Các hoạt động như leo núi, cắm trại, đi xe đạp xuyên rừng, xem và tìm hiểu cuộc sống hoang dã tại các vườn quốc gia hay khu bảo tồn thiên nhiên, chèo thuyền kayak trên sông...kết hợp với các chuyến đi trải nghiệm thực tế ở các buôn làng dân tộc vùng sâu vùng xa của Tây Nguyên, cùng ăn cùng ở với các gia đình dân tộc thiểu số nơi đoàn đi qua. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức những chuyến du ngoạn tham quan các cảnh đẹp tự nhiên như thác nước, hồ ... hay các di tích lịch sử, danh lam và các điểm hấp dẫn, nổi tiếng khác. Ngoài các chương trình du lịch trọn gói, chúng tôi cũng tổ chức các chương trình tự chọn theo yêu cầu hoặc cung cấp một số dịch vụ có trong chuyến đi của bạn như hướng dẫn viên, khách sạn, phương tiện vận chuyển, đặt vé máy bay và vé xe... Mặt khác, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có được những chuyến đi an toàn, thú vị, bổ ích và phù hợp với túi tiền.

Hầu hết những điểm tham quan trong chương trình du lịch của Công ty Lữ hành Cao Nguyên Việt Nam là những điểm đến đặc trưng về phong cảnh và văn hóa địa phương nhưng lại có rất ít khách du lịch đặt chân đến. Chúng tôi tạo cơ hội lý tưởng và cung cấp các điều kiện cho bạn để đi du lịch vào những vùng sâu vùng xa của vùng đất Tây Nguyên. Nếu bạn là người thích phiêu lưu, yêu thiên nhiên và thích khám phá văn hóa gắn liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường và mong muốn được sẽ chia cho sự phát triển cộng đồng cư dân địa phương, chúng tôi thân ái mời các bạn ghé vào trang web của chúng tôi và tham khảo những gì chúng tôi cung cấp. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy cái gì đó phù hợp với bạn !