Địa chỉ: Số 1 - Đường Hậu Cần, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
Tel: (84-33) 3847106 - 3846329 - 3847646
Fax: (84-33) 3845176 - 3846284
E-mail: halongtour@hn.vnn.vn

Trung tâm Du lịch lữ hành Hạ long, trực thuộc Công ty cổ phần Du lịch Hạ Long, được thành lập vào năm 1996 theo quyết định số 45/DLHL sát nhập Phòng điều hành hướng dẫn và đội xe thành Trung tâm lữ hành của Công ty với tên gọi: Trung tâm Du lịch lữ hành Hạ Long

Trong thời gian từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Du lịch lữ hành Hạ Long không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị trí của một Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp. Trung tâm Du lịch lữ hành Hạ Long là nơi du khách trong và ngoài nước gửi trọn niềm tin bởi tinh thần làm việc, phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, nhân viên, hướng dẫn viên và hơn hết là những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo Trung tâm Du lịch lữ hành Hạ Long.

Sự nổ lực phấn đấu của tập thể cán bộ – công nhân viên Trung tâm Du lịch lữ hành Hạ Long trong hơn 10 năm qua đã được Tổng cục Du lịch tặng danh hiệu: “Top ten lữ hành quốc tế”, và là một trong đơn vị Lữ hành có vị thế trong nghành Du lịch Quảng Ninh.

Để đạt được những thành tích trên, toàn thể cán bộ – công nhân viên Trung Tâm luôn không ngừng ra sức học tập, trao dồi đạo đức, kiến thức, kinh nghiệm nâng cao hiệu quả phục vụ du khách ngày một tốt hơn, và cũng góp phần xây dựng Trung tâm Du lịch lữ hành Hạ Long trở thành một thương hiệu mạnh, uy tín của ngành du lịch.

Điểm mạnh của các dịch vụ tour trong nước và quốc tế của Trung tâm Du lịch lữ hành Hạ Long là: Giá cả hợp lý, Lịch trình tham quan định kỳ, thường xuyên (du khách luôn chọn lựa được một tour ưng ý nhất), Đảm bảo lợi ích tối đa, hạn chế tối thiểu rủi ro và bất lợi cho du khách. Đảm bảo chữ Tín đối với khách hàng (đúng ngày giờ đã cam kết). Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi. Và sau cùng là sự đảm bảo bằng uy tín của thương hiệu Trung tâm Du lịch lữ hành Hạ Long, do chính Quý khách hàng đã tin tưởng.

Trong xu hướng hội nhập cạnh tranh quốc tế, Trung tâm Du lịch lữ hành Hạ Long sẽ phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các dịch vụ, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của du khách và góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của nghành Du lịch Quảng Ninh.

Giấy Phép Kinh Doanh Lữ Hành Quốc Tế

(INTERNATIONAL TOUR OPERATOR LICENCE)

Số GP (No.) 0120/2005/TCDL-GP LHQT

1. Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long

Tên giao dịch Quốc tế : HALONG TOURIST JOINT STOCK COMPANY

2. Trụ sở chính : Số 01 đường Hậu Cần, Phường Bãi Cháy, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Điện Thoại: 084.33.847646; 844368; 847106; 846272 Fax: 084.33.845176.

Email: Halongtour@hn.vnn.vn

Người đại diện: Ông Phạm Tiến Dũng
Chức danh: Giám Đốc

3. Tài khoản kí quỹ số: 01460000000820 Ngân hàng ngoại thương Quảng Ninh. CN Bãi cháy.

4. Ngành nghề kinh doanh: Lữ hành Quốc tế và Nội địa.

5. Vốn điều lệ: 8.600.000.000 VNĐ

Ngoài trụ sở chính đặt tại số 01 đường Hậu Cần, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Trung tâm Du lịch lữ hành Hạ Long đã không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh trên cả nước thông qua các văn phòng chi nhánh như Hà Nội, Lào Cai, Móng Cái ....

CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA TRUNG TÂM DU LỊCH LỮ HÀNH HẠ LONG

- Inbound: Tổ chức các tour du lịch với rất nhiều loại hình phục vụ khách du lịch ở nhiều nước trên thế giới đến với Việt Nam.

- Outbound: Tổ chức cho các cá nhân và tập thể đi tham quan khảo sát trong nước và Quốc tế, học tập theo chuyên nghành kết hợp thăm quan các nước trên châu lục.

- Tư vấn miễn phí dịch vụ làm hộ chiếu, visa và nhận làm visa đi các nước cho khách hàng.

- Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong nước và Quốc tế.

- Đại lý vé máy bay, tàu hoả (giao vé tận nhà)

- Tổ chức các chuyến du lịch bằng tàu hoả, tàu biển riêng theo yêu cầu của Quý khách.

- Dịch vụ hướng dẫn viên, phiên dịch, biên dịch.

Các hoạt động đón khách Tàu biển của Trung tâm Du lịch Lữ Hành

Hiện nay, Trung tâm Du lịch lữ hành Hạ Long đang Tổ chức đưa đón khách Trong và Ngoài nước, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, các Tour Du lịch bằng đường biển, đường Bộ Qua cảng Quốc tế Hòn Gai, cửa khẩu tới các thành phố lớn của trung Quốc.

Đại lý vé May bay Vietnam Airlines:

Cung cấp vé tới khách hàng của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Pacific Airlines... và nhiều hãng khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Số 166, đường Lê Thánh Tông - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.

Điện Thoại: 084.33.846858; Fax:084.33846212