Địa chỉ: 29 Nguyễn Trãi, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
Tel: (84-58) 514 294
Fax: (84-58) 514 295
Email: ytc@dulichthanhnien-ytc.com.vn

Du lịch Thanh Niên (YTC) chính thức hoạt động từ tháng 8/1985, với tên gọi ban đầu là Phòng Du lịch Thanh Niên, sau được chuyển thành Trung tâm Du lịch Thanh Niên. Từ năm 1993, Công ty du lịch Thanh Niên (YTC) được hình thành theo mô hình doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, được phép kinh doanh lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế và Đại lý chính thức của Vietnam Arilines.......

Từ 01/01/2006, Du lịch Thanh Niên (YTC) chính thức chuyển sang loại hìBAO BSGTT-up.jpgnh công ty cổ phần để tiếp tục hội nhập và nâng khả năng cạnh tranh của công ty trong lĩnh vực hoạt động lữ hành và có điều kiện phát triển đa dạng hơn nữa.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Du lịch Thanh Niên luôn tự khẳng định mình bằng uy tín thương hiệu, bằng chất lượng dịch vụ và sự tận tâm, hết lòng phục vụ du khách. Đó cũng chính là phương châm hoạt động và chiến lược cạnh tranh của công ty.

Thông qua từng chuyến du lịch, YTC muốn đưa du khách đến với nhiều cảnh đẹp của quê hương, tìm hiểu và gắn bó với con người, với lịch sử, văn hoá truyền thống các dân tộc trên khắp mọi miền đất nước, mở rộng giao lưu văn hoá với các nước trên thế giới.

Để luôn hấp dẫn đối với du khách, YTC luôn tìm kiếm, khai phá những tuyến điểm mới lạ, thường xuyên bổ sung những chương trình phong phú, đa dạng hơn và ngày càng nâng cao chất lượng các dịch vụ trên tour. Thật cảm động khi đọc những dòng thư nhận xét của khách hàng, góp ý rất thẳng thắn, khen chê rất chân tình, mong muốn cho Du lịch Thanh Niên ngày càng phát triển.

Từ những địa chỉ số 04 Phạm Ngọc Thạch, 49 HIEP HOI DL-up.jpgNguyễn Đình Chiểu trước kia và gần 15 năm nay địa chỉ 292 Điện Biên Phủ P.7 Q.3 (Tel: 3932 5236) đã trở thành điểm đến quen thuộc của du khách đặt mua vé lẻ du lịch hàng tuần. Website .: Du Lich Thanh Nien - YTC :. thường xuyên được cập nhật và cung cấp nhiều thông tin đa dạng.

Cty Cổ phần Du lịch Thanh Niên YTC còn là thương hiệu tin cậy của nhiều cơ quan, đơn vị có nhu cầu tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ, công nhân viên, có những đoàn khách từ 500 đến 3.000 người đã đặt niềm tin, tín nhiệm để cùng thực hiện những chuyến nghỉ mát dài ngày cho cán bộ nhân viên. Xin cảm ơn quý lãnh đạo, công nhân viên các đơn vị: Cty ty liên doanh Cám Con Cò, Cty Liên doanh Nissei, Nhà Máy Bia Việt Nam, Cty Thuỷ Lợi Tp.HCM, Cty Sài Gòn Petro, Sài Gòn Coopmart, Bệnh Viện Bình Dân, Cty liên doanh Motor Việt Nam, Cty liên doanh Organ, Cty liên doanh Colgate, Interwood, Cty dược Phẩm Anpharco… xin kính chúc quý vị nhiều sức khoẻ, phát triển để tiếp tục cùng đồng hành YTC. Đặc biệt, trong lĩnh vực hoạt động du lịch khám phá, dã ngoại, tổ chức hoạt náo, các chương trình gameshow, teambuilding…, là thế mạnh và loại hình hoạt động rất hiệu quả của YTC.

YTC là đơn vị có các đối tác nước ngoài có dịch vụ tố nhất tại các điểm đến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc, Ma Cao, Hồng KônCup LHND-up.jpgg, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Lào, Campuchia, Brunei,.… du khách sẽ được sử dụng các dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao, xe đời mới, hướng dẫn nói tiếng Việt suốt tuyến, chu đáo, am hiểu văn hoá Việt Nam, bảo hiểm du lịch CHARTIS toàn cầu.

Với những thế mạnh đó, Công ty cổ phần Du lịch Thanh Niên YTC đã được quý khách hàng, bạn đọc và Báo Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn vào Top 10 “Hãng lữ hành được khách hàng yêu thích nhất” trong nhiều năm liền, “Dịch vụ tốt nhất năm 2010”; YTC được Tổng cục du lịch – Hiệp hội du lịch vinh danh “Thương Hiệu Lữ Hành Nội Địa Hàng Đầu Việt Nam” năm 2009, 2010.

Với Slogan “Vui khoẻ, trẻ trung, mới lạ” và với phương châm “mỗi ngày một tốt hơn”, Cty CP Du Lịch Thanh Niên YTC tin tưởng sẽ mang đến cho du khách thêm nhiều chương trình hấp dẫn, tuyến điểm mới, dịch vụ đạt chuẩn và giá cả hợp lý nhất hơn sự mong đợi của quý khách hàng.

Các dịch vụ:
Dịch vụ nhà hàng

YTC có hệ thống liên kết các nhà hàng khắp mọi miền đất nước; các nhà hàng đạt chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm, thực đơn đa dạng, phong phú, món ăn hợp khẩu vị và bảo đảm dinh dưỡng cho du khách.
Các nhóm khách gia đình, đơn vị tập thể được lựa chọn các thực đơn, yêu cầu.

Khach san

YTC đã thực hiện việc ký kết hợp tác với các khách sạn với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, khách sạn mini, khách sạn chuẩn 1 sao đến 5 sao, các khu resort, nghỉ dưỡng, vv..

Quý khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ: Phòng dịch vụ, Tel: 08.39320 152; Fax: 08.39322 398
(Chị Bạch Huệ)

Van chuyen

YTC Đại lý chính thức của hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam;
Bán vé máy bay các tuyến quốc nội và quốc tế.
Đặt giữ chỗ, giao vé tận nhà miễn phí.
Khách hàng ở xa có thể đặt chỗ qua điện thoại, fax, hoặc email. Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc ATM.

Liên hệ: 08.3932 0134 - 3932 116

Cho thuê các các loại xe du lịch đời mới máy lạnh từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi, đưa đón nhân viên, thuê tháng.
Vé xe lửa, vé tàu cao tốc (Vũng Tàu, Phú Quốc...)

Liên hệ: 08.3932 0152 - 0903 776 356 (Anh Lê Văn Uông)