Địa chỉ văn phòng: 12D - Đinh Công Tráng - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại
: (+844)22425892, (+844)37152838, (+844)37152808
Email: info@vietnamroyaltourism.com

Lịch sử công ty
Công ty TNHH Du lịch Hoàng Gia Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong khu vục chuyên dịch vụ du lịch hạng sang và thêo yêu cầu. Công ty Du lịch Hoàng Gia Việt Nam cung cấp một sự lựa chọn hoàn hảo cho các kỳ nghỉ, tham quan, khám phá. Công ty Du lịch Hoàng Gia Việt Nam tin tưởng rằng: với các nhân viên chuyên nghiệp trong nghiệp vụ du lịch, thông thạo mọi địa danh để có thể tư vấn đúng đắn cho khách hàng, sẽ phục vụ quý khách chu đáo nhất, đúng với tinh thần của công ty là: du lịch hạng sang, giá cả phù hợp với khách hàng, khách hàng cũng có thể tự mình xấy dựng tour và gửi đến chúng tồi, chúng tồi sẽ tính toán chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kiến thức về các địa danh trong và ngoài nước (các địa danh ở Châu Á), chúng tôi có thể tổ chức các chương trình du lịch đến tất cả các nước ở Châu Á như: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Cambuchia, Lào, Trung Quốc, Singapo, Indonesia...
Từng đoạt giải thưởng "Công ty du lịch được yêu thích nhất" do các tạp chí du lịch bình chọn. Tại sao bạn không gọi điện và thảo luận về kế hoạch đi du lịch của bạn với chúng tôi. Ngoài ra, chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất vui để cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích mà bạn cần( tư vấn qua điện thoại hoặc chát yahoo).
Chúng tôi mở cửa từ 9:00 đến 05:30 từ thứ Hai đến thứ Sáu và từ 9:00 đến 12:00 ngày thứ Bảy.
Được thành lập vào năm 1996, Du lịch Hoang Gia Việt Nam là một công ty du lịch tư nhân thành lập và điều hành bởi Tony Trần-Giám đốc, và những người tiếp tục đóng một vai trò tích cực trong hoạt động của công ty.
Trong năm 1998, 2005, 2006, 2008, 2009 & 2010 chúng tôi đã được bình chọn là "Công ty lữ hành Việt Nam được yêu thích nhất" do độc giả tạp chí du lịch của Vietnam Tourist Travelers.

Trong năm 1998, 2006, 2009, 2010 chúng tôi đã được bình chọn là " Công ty Quản lý tổ chức sự kiện tốt nhất Việt Nam(ít hơn 80 nhân viên)" tại các cuộc họp tại Travel Awards.
Chúng tôi tự hào về tính chuyên nghiệp, tính linh hoạt của chúng tôi và phù hợp cho khách hàng. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra ngày lễ đó thực sự là thích hợp nhất với yêu cầu của bạn - không có vấn đề nào là phức tạp.

Nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn và tỉnh chỉnh chương trình của bạn để phù hợp với bạn nhất, nhưng bạn cũng nên nhớ rằng: công ty chuyên cung cấp dịch vụ du lịch hạng sang nhé!
Hãy nhanh tay chọn cho mình một chương trình du lịch hợp lý với bạn. Nếu có phân vân, thắc mắc bất cứ điều gì, hay chỉ là bạn cần biết thông tin về một địa điểm du lịch nao đó, đùng ngần ngại hãy nhấc máy gọi cho đội ngũ tư vấn du lịch của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin bạn vần.

Cam kết chăm sóc khách hàng

Tất cả quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt chuyến du lịch. Đó là lý do tại sao Cam Kết của công ty du lịch Hoàng Gia Việt Nam là sự đảm bảo rằng chúng tôi luôn ở bên bạn bất kể nơi dâu bạn cần. Chúng tôi tự hào lời cam kết của chúng tôi là hoàn thiện và trọn vẹn nhất trong lĩnh vực du lịch này.
Hãy gọi cho chúng tôi để được hưởng sự cam kết này
Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, đừng làm nó ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay. Chúng tôi luôn bên bạn 24/7 tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Các chuyên gia chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Hãy gọi: +844 2242 5892 hoặc +84 9888 23458
Thật dễ dàng để đặt dịch vụ & Chúng tôi sẽ chăm sóc toàn bộ chuyến du lịch của quý khách

I. Trước khi quý khách đi và đặt tour:
- Phòng Sale (Phòng kinh doanh) sẽ là phòng bạn liên lạc và làm việc với bạn
- Số điện thoại: +844 2242 5892 hoặc +844 3715 2829
- Email: vietnamroyaltourism@vnn.vnnĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc sales@vietnamroyaltourism.comĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để biết thêm thông tin về chuyến du lịch của quý khách như thông tin về khách sạn, ăn uống, hướng dẫn viên, phương tiện lưu thông… và chúng tôi sẽ phục vụ quý khách các dịch vụ khác…Nếu quý khách đã sẵn sàng đặt tour du lịch, có bất kỳ thắc mắc nào trước chuyến du lịch hay cần thay đổi việc đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng hình thức email hoặc gọi điện trực tiếp, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

II. Sau khi quý khách đặt tour và trả tiền đặt cọc:
- Bộ phận kế toán là bộ phận mà quý khách sẽ liên lạc và làm việc với
- Điện thoại: +844 3715 2838
- Email: accountant@vietnamroyaltourism.comĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Khoản trả trước 30% tổng giá tour du lịch của quý khách sẽ xác nhận trong vòng 48 giờ. Khoản tiền còn lại của tour du lịch sẽ trả vào ngày quý khách đến Vietnam, Lào hoặc Campuchia
Travel vouncher (Hợp đồng du lịch) sẽ được gửi cho quý khách sau khi chúng tôi nhận được đặt cọc của quý khách và thông thường là 48 giờ.
Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu thắc mắc gì về việc thanh toán tour du lịch, xin quý khách vui lòng gọi điện hoặc email cho phòng kế toán chúng tôi.

III. Hoàn thành và chính sách hậu mãi
- Phòng hậu mãi là phòng quý khách sẽ liên lạc và làm việc với
- Điện thoại: +844 2242 5892
- Email: after-sales@vietnamroyaltourism.comĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Mọi dịch vụ cho chuyến du lịch của quý khách sẽ được hoàn tất. Chúng tôi làm việc 24/7 để đảm bảo cho chuyến đi của quý khách như kế hoạch chương trình. Tuy nhiên có một số tác động bất khả kháng như thời tiết hay máy móc, khi gặp những trường hợp hiếm xin quý khách hãy tin tưởng vào chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng làm việc với quý khách để khắc phục trường hợp đó và đưa ra những giải pháp thay thế phù hợp nhất.

Cảm ơn quý khách!

Hình thức liên hệ - Tư vấn - Đặt tour
Bộ phận Sale :
043.715.2829
Ms. Phương
01275793368

Ms.Trang
097.464.5985

Bộ phận dịch vụ
Ms.Dung :0979.455.569
043.715.2829