GIỚI THIỆU VÀI NÉT VỀ
CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI BỐN MÙA

Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Bốn Mùa là công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước, quốc tế và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đại lý, đối tác tin tưởng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài lòng nhất cho mọi du khách.

Với slogan: “Du Lịch theo cách của bạn” ngay từ khi thành lập ông Nguyễn Bá Toàn - giám đốc công ty đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Chính vì thế Công ty du lịch Bốn Mùa đã cho ra đời dịch vụ Easy Travel có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi du lịch của du khách với sự thoải mái và tự do. Hay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng công ty luôn có chính sách đa dạng hóa sản phẩm với nhiều lịch trình tour hấp dẫn như các tour landtour, tour quốc tế… Bên cạnh đó với mục tiêu “ Trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách” công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm để đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho du khách trong và ngoài nước.

Cùng với sự tín nhiệm của quý khách hàng thương hiệu Lotus Sail của Du Lịch Bốn Mùa ngày càng khẳng định và tạo được vị thế trên thị trường du lịch. Tháng 8/2010 thật vinh dự khi Lotus Sail được nhận danh hiệu “Thương Hiệu nổi tiếng quốc gia 2010” do tập đoàn truyền thông quốc gia Việt Nam bình chọn, ngoài ra công ty còn được nhận các chứng nhận đạt chuẩn quốc gia về dịch vụ du lịch do các báo, đài, truyền hình... bình chọn

Với những thành công đã đạt được Bốn Mùa Tourist sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang lại cho quý khách hàng ngày càng nhiều sự tiện ích về dịch vụ cũng như hài lòng về chất lượng đúng như tiêu chí đã đề ra “Chất lượng là nền tảng, niềm tin là mục tiêu”
Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được giao dịch và thanh toán một cách thuận tiện nhất, Bốn Mùa Tourist đã áp dụng tất cả các hình thực thanh toán từ cổ điển đến hiện đại nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty, chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển khoản qua các bên trung gian uy tín...Đối với khách đoàn công ty có thể đến tận nhà quý khách để tư vấn và làm thủ tục thanh toán. Giờ đây việc giao dịch và thanh toán của quý khách đối với công ty Bốn Mùa Tourist hết sức dễ dàng dù cho họ đang sống tại Việt Nam hay ở nước ngoài.
Tầm nhìn, sứ mạng và giá trị cốt lõi của Bốn Mùa Tourist
- Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Việt nam vào năm 2020
- Sứ mạng: Đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đạt được niềm tin của khách hàng
- Giá trị cốt lõi: Chất lượng, niềm tin, chuyên nghiệp, đoàn kết và sáng tạo

Một số sản phẩm của công ty đang được khách hàng ưa thích:
Quý khách có thể tham khảo thêm một số tour ghép lẻ khác tại đâyHiện nay công ty Du Lịch Bốn Mùa đang mở rộng mảng tour du lịch nước ngoài. Nếu có nhu cầu quý khách có thể tham khảo tại website Du lịch Hạ Long|Du lịch Sapa|Hạ Long giá rẻ|Sapa giá rẻ|tour Hạ Long|tour Sapa|Công ty du lịch Bốn Mùa