Địa chỉ: 24 Ngo the Vinh - Hai Chau - Da Nang – Viet Nam
Điện thoại/ Fax: 0916 634548 - 0916 034548 / 0511.3634.548
Loại hình công ty: du lịch nội địa và quốc tế
Email: info@tourgate.com.vn

Kính gửi: Quý khách hàng

Với mục đích tạo ra một không gian du lịch mới nhằm khám phá vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho Việt Nam nói riêng và các điểm đến trên mọi miền đất nước nói chung, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Du lịch Cổng Du Lịch chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng các sản phẩm du lịch độc đáo mang hơi thở của từng vùng miền khác nhau.

Chúng tôi, nhà cung cấp chuyên nghiệp các chương trình du lịch, đặc biệt là chương trình Opentour và các Tour khám phá vẻ đẹp của đất nước con người Việt Nam. Quý khách có thể ngắm bình minh trên biển Mỹ Khê, Tiên Sa, ngắm hoàng hôn trên đỉnh Sơn Trà sương giăng nhờ đỉnh núi hay đắm mình trong không khí của Đà Lạt Miền Trung bằng những đêm lửa trại bập bùng trên đỉnh Bà Nà Núi Chúa…

Chúng tôi mang lại cho quý khách tour khám phá hành trình Di sản, với ba Di sản văn hóa thế giới là Cố Đô Huế, Đô Thị Cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn mà Đà Nẵng là trung tâm của ba điểm đến này. Quý khách như đi giữa không gian xưa với bao điều trầm mặc của thời gian, của lịch sử. Bên cạnh đó, Bảo tàng điêu khắc Chăm với những kiệt tác nghệ thuật đặc sắc, khu di tích Ngũ Hành Sơn với năm ngọn núi Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cũng là một trong những điểm đến không thể thiếu trong các Tour du lịch của du khách khi đến với Đà Nẵng.

Nhưng điều đặc biệt hơn hết, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm du lịch về biển - biển Đà Nẵng - được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, cùng kết hợp với khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm đã tạo nên một Tour du lịch độc đáo. Quý khách được lặn ngắm san hô, được thử sức mình làm ngư dân cùng câu mực, câu cá và thưởng thức thành quả lao động của mình bằng những bữa tiệc hoang sơ mà nhớ mãi.

Chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ Du lịch kết hợp Hội chợ, Hội nghị khách hàng, các chương trình hay vui chơi giải trí biển như môtô nước, ca nô, dù lượn, lướt sóng… nhằm tạo ra một cảm giác hoàn toàn mới mẻ cho quý khách. Ngoài ra, việc Tổ chức các sự kiện, ca múa nhạc thời trang và các dịch vụ cho thuê xe du lịch, bán vé máy bay, vé xe opentour… hay những tour du lịch quốc tế theo yêu cầu riêng của khách hàng cũng là một trong những sản phẩm dịch vụ du lịch chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quý khách sẽ nhận được dịch vụ du lịch tốt nhất khi đến với công ty chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có thể.

Xin cảm ơn quý khách

Trân trọng!