TRỤ SỞ: 02 Lê Lợi, Pleiku - Gialai, ĐT : 059 - 824645 , 873095
Fax : 059 - 824891; Email : info@gialaitourist.com

Dịch vụ

*LỮ HÀNH QUỐC TẾ

Với chức năng này, chúng tôi chuyên tổ chức nhiều chương trình du lịch hấp dẫn đến tham quan nhiều nước trên thế giới như Lào, Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Macao, Pháp, Mỹ... và khai thác phục vụ thị trường Anh Quốc, Pháp, Thụy Sĩ, Hà Lan, Bỉ, Úc, Mỹ ... đến tham quan đất nước Việt Nam xinh đẹp và mến khách. Đặc biệt tại Tỉnh Gia Lai và Tây Nguyên Việt Nam với nhiều chương trình du lịch đặc sắc như: Tour văn hóa dân tộc, cưỡi voi, dã ngoại, mạo hiểm, thể thao, đến với những khu rừng nguyên sinh, những bản làng hoang sơ giàu bản sắc văn hóa Tây Nguyên.

*LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

Với nhiều chương trình du lịch hấp dẫn và bổ ích đến với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở các vùng miền văn hóa, lịch sử và du lịch trên cả nước.

*VẬN CHUYỂN

- Chuyên cung cấp các loại xe từ 04 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, với đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt tình phục vụ quý khách.
- Chương trình du lịch Open tour: Được tổ chức và khởi hành lúc 18h30 hằng ngày từ Pleiku đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.
- Xe chất lượng cao khởi hành hằng ngày đi Hà Nội, Qui Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Đà lạt, Nha Trang, TP HCM và ngược lại.

*HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Đội ngũ HDV Anh, Pháp, Nga, Việt giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng nhiệt tình phục vụ quý khách trên các loại hình du lịch tại Việt Nam & một số nước Á châu khác. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phiên dịch Anh, Pháp cho quý khách làm việc và nghiên cứu tại Tây Nguyên & các tỉnh khác.

*LƯU TRÚ

Với sở hữu 04 khách sạn và 01 khu Bungalow, chúng tôi có thể bảo đảm cơ sở lưu trú tiện nghi cho Quý khách đến tham quan và làm việc tại TP. Pleiku – Gialai. Ngoài ra chúng tôi còn có thể đáp ứng cho Quý khách có nhu cầu muốn thâm nhập, gần gũi với thiên nhiên và giao lưu với các bản làng truyền thống qua dịch vụ lưu trú ngủ Nhà Rông, Nhà Sàn, Cắm lều và lửa trại - thưởng thức văn nghệ cồng chiêng, uống rượu cần.

*ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CHO DU LỊCH QUỐC TẾ & NỘI ĐỊA

* ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HÃNG HÀNG KHÔNG SILKAIR – SINGAPORE AIRLINES & ĐẶT CHỖ VIETNAM AIRLINES ĐẾN NHIỀU NƯỚC.