Công ty cổ phần Du Lịch Mở Hạ long ( Halong Opentour)hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: dịch vụ lữ hành, nhà hàng khách sạn, bất động sản, dịch vụ thương mại – XNK và dịch vụ đầu tư phát triển. Công ty đã không ngừng phát triển và từng bước chủ động trong việc hình thành, phát triển các loại hình sản phẩm dịch vụ đủ khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả các du khách, khách hàng và đối tác trong các lĩnh vực họat động của mình.
Công ty cổ phần Du Lịch Mở Hạ long ( Halong Opentour)
hiện tổ chức được một mạng lưới hoạt động khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về quy mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm dịch vụ phong phú như: tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị hội thảo - sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ vận chuyển du lịch, khách sạn nhà hàng – vũ trường-karaoke, dịch vụ thương mại XNK, các đại lý phân phối và cửa hàng phục vụ du lịch, dịch vụ kiều hối thanh toán- thu đổi ngoại tệ, kinh doanh bất động sản và dịch vụ đầu tư phát triển.
Công ty cổ phần Du Lịch Mở Hạ long long( Halong Opentour)luôn khẳng định tính ưu việt và nhất quán của mình trong các loại hình kinh doanh dịch vụ, nhất là hoạt động dịch vụ lữ hành. Hơn nữa, Công ty cổ phần Du Lịch Mở Hạ long đã xây dựng một mạng lưới cơ sở, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công ty cũng đã đặt mối quan hệ với hơn 40 hãng lữ hành quốc tế của 25 quốc gia vùng lãnh thổ.

Năm 2012, công ty Công ty cổ phần Du Lịch Mở Hạ long ( Halong Opentour)sẽ tiếp tục phát triển đa dạng các sản phẩm, đẩy mạnh quảng bá, mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Công ty cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với phương châm “Tinh tế trong phong cách phục vụ “ mà Công ty cổ phần du lịch Mở Hạ long
hướng tới nhằm khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín thương hiệu, tạo lòng tin với du khách trong và ngoài nước.

CHỨC NĂNG CHÍNH
• Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị - hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, vận chuyển du lịch, đại lý hàng không và các dịch vụ khác phục vụ du lịch, văn phòng cho thuê, khách sạn, nhà hàng, vũ trường, karaoke.
• Kinh doanh thương mại XNK, cửa hàng phục vụ du khách, sản xuất chế biến hàng hóa phục vụ du lịch và xuất khẩu.
• Dịch vụ kiều hối, thu đổi ngọai tệ, thanh tóan các lọai thể tín dụng.
• Kinh doanh bất động sản.
• Dịch vụ đầu tư phát triển du lịch.

VP HALONG OPENTOUR TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: 61 Hàng Than - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 04.3936 9025/Fax: 04.3936 9026
Email: Hanoi@halongopentours.com
Điều hành: Mr Tuyền/0912 977 754

VP HALONG OPENTOUR TẠI HẠ LONG:
Địa chỉ: 27 Đường Hạ Long - Bãi Cháy - Hạ Long - Quảng Ninh
Điện thoại: 033.6252 109/Fax: 033.3511 485
Email: Halong@halongopentours.com
Điều hành: Mrs Ngọc Anh/0946 255 816