Chào mọi người.
Mình thấy hiện nay việc đi du lịch Singapore cũng phổ biến với mọi người rồi, chỉ muốn viết để bổ sung 1 số thứ mình thấy hay, do mới vừa đi xong, tích góp kinh nghiệm thôi, có gì ko đúng mọi người bỏ qua.
Đầu tiên: về việc mua vé máy bay, nếu các bạn đi phượt hoặc muốn tiết kiệm chi phí, có thể đi các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet, TigerAir...lúc mình đi của VietJet thấy cũng ok. Qua bển thì các bạn nên mua 1 cái thẻ EZlink, nếu đi 3 4 ngày thì mình nghĩ bạn có thể nạp 20 sgd là đi xả láng luôn, chứ một số bạn nói 10 sgd, mình nạp 10sgd xong đi dc 1,5 ngày nó hết rồi chứ đừng đi taxi, nó mắc với lại đang đi trên đường rất khó để bắt taxi ( vẫn bắt dc nhé, khó thôi, chịu khó kiêng trì đứng vẫy hoài nó cũng rước)
Thứ 2: về chổ ở, khách sạn ở Sing thì khỏi bàn, nó mắc lắm nên mình khuyên mọi người nên đặt các hostel, dạng như kí túc xá, ở giường tầng, có thể tham khảo giá trên các trang agoda...1 số bạn ngại chuyện phòng tắm chung, ko phải phòng tắm của từng phòng. Nhưng ko sao, thấy vậy thôi chứ 1 hostel người ta trang bị đầy đủ phòng tắm lắm. lúc mình ở là Lah Hostel, nói phòng tắm chung vậy chứ tắm thoải mái luôn, mỗi lầu 2 phòng tắm mà lo gì.

T3: về vé tham quan các điểm du lịch, đừng bao giờ mua vé tại các điểm du lịch, nó bán rất mắc. ở VN mình cũng có 1 vài chổ bán, nhưng mình thấy giá cả giảm ko nhiều, với có 1 số chổ hay bị phàn nàn gửi vé về trể. Các bạn có thể mua vé tại 1 shop này bên sing, họ bán rất rẻ, rất vui vẻ, có gì ko biết họ giải đáp tận tình, mình thích cách họ làm việc lắm. Đây là địa chỉ shop của họ cho bạn nào thích mua tại shop
Địa chỉ: 31A Bali Lane Singapore 189867 (which is 5mins walk from Bugis MRT, see attached direction map).
Hotline: 98521485
Email: boboeshopsg@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/boboeshopSG
Các bạn có thể mua trực tiếp tại shop hoặc đặt vé trước, đặt cọc bao nhiêu thì mình ko nhớ, tại lúc đó mình lại shop mua luôn cho chắc, cứ yên tâm. có thể lên facebook để liên hệ với shop của họ https://www.facebook.com/boboeshopSG .
Mình có 1 code của họ là TV201 sẽ được giao vé miễn phí đến khách sạn, nếu các bạn muốn các bạn nên hỏi họ còn sử dụng cái đó không. ( shop họ tên là BoBo nhưng còn có tên khác là Great World Travel).
Về phần ăn uống, các bạn có thể đến khu phố tàu, và tìm món cơm gà hải nam, và nhiều món khác lắm