Hàng loạt hội chợ, sự kiện âm nhạc, hội sách… là những sự kiện cực kỳ hay ho đang chờ bạn cuối tuần này.

Hà Nội

LDR Half Marathon


Là giải chạy lần thứ ba của Hội những người thích chạy đường dài (Long Distance Runners - LDR), sự kiện này là cơ hội đem đến cho những người chung sở thích ưa vận động một sân chơi nâng cao sức khỏe cộng đồng. Bạn hoàn toàn có thể tham gia để thử sức của mình cũng như để bản thân đánh bật stress theo cách đơn giản nhất cùng người thân và bạn bè.

Điểm vui chơi cuối tuần ở Hà Nội và Sài Gòn (Tuần 5 Tháng 3/2018)-ldr-half-marathon.jpg

Ảnh: Facebook sự kiện

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM 2018


Mỗi năm một lần, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam là dịp để các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài siêu kích cầu và tri ân khách hàng, mang đến những sản phẩm tour giá rẻ với chất lượng không đổi.

Điểm vui chơi cuối tuần ở Hà Nội và Sài Gòn (Tuần 5 Tháng 3/2018)-hoi-cho-du-lich.jpg

Ảnh: Facebook sự kiện

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những “con nghiện” xê dịch khi bạn có vô số cơ hội để sở hữu những tour 0 đồng và hàng nghìn tour siêu khuyến mại tới 50% cùng nhiều ưu đãi khác từ các hãng máy bay và hãng du lịch lữ hành trong nước như Vietravel Hanoi, Saigontourirst, Vietrantour, Vietnam Airlines, Jet Star Pacific, Vietjet Air, Qatar, All Nippon Airways, Turkish Airways… Sự kiện diễn ra tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt – Xô, 91 Trần Hưng Đạo.

Hanoi Indie Vol.8

Cùng thả lỏng bản thân sau cả tháng mệt nhoài, thoải mái đung đưa theo điệu nhạc và trên hết thưởng thức những bản nhạc tuy cũ mà mới lạ đến từ những cái tên như Felipe Salas, Sketch of Blue, The Tay Traus. Nếu bạn đang kiếm địa điểm xả stress tối thứ Bảy, đừng quên cái hẹn với Hanoi Indie ngày 31/3, tại HRC, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ. Vé tại cửa: 50.000 đồng.

Điểm vui chơi cuối tuần ở Hà Nội và Sài Gòn (Tuần 5 Tháng 3/2018)-hanoi-inide-vol8.jpg

Ảnh: Facebook sự kiện

Làm nem chay

Với những ai yêu thích đồ chay, đây là cơ hội để bạn được trải nghiệm và thưởng thức những món ăn đơn giản nhưng tinh tế này thông qua việc học cách chuẩn bị một món ăn chay của người Hà Nội đích thực. Bạn sẽ được thử sức làm món nem chay với sự hướng dẫn về mặt công thức, cách làm và trình bày. Buổi học bổ ích này sẽ diễn ra vào 31/3, từ 14:00 dến 16:00, tại Nhà Mình, 48A2 Nguyễn Bình Khiêm.

Điểm vui chơi cuối tuần ở Hà Nội và Sài Gòn (Tuần 5 Tháng 3/2018)-lam-nem-chay.jpg

Ảnh: Facebook sự kiện

TP. Hồ Chí Minh

Chợ phiên Người Yêu Cũ - 1st Sài Gòn


Đến hẹn lại lên, phiên chợ dành cho những món đồ ta đã từng yêu thương gắn bó thân thiết lại họp lại và lần đầu tiên được tổ chức tại Sài Gòn. Còn chờ gì mà không tới để bán những món đồ cũ người yêu tặng không còn sử dụng, các sản phẩm handmade, sống xanh như chậu cây từ chai nhựa.

Điểm vui chơi cuối tuần ở Hà Nội và Sài Gòn (Tuần 5 Tháng 3/2018)-cho-phien-sai-gon.jpg

Ảnh: Facebook sự kiện

Đến bán gây quỹ nhằm tuyên truyền việc tái sử dụng đồ cũ, cho đi đồ thừa và tái chế, tại phiên chợ, không chỉ bán hàng bạn còn được viết và kể chuyện về những món đồ cũ. Đó không chỉ là đồ đạc mà còn là kỷ niệm chất chứa bên trong đó rất nhiều. Phiên chợ được tổ chức ngày 31/3, tại Pilosa Garden, 5A Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Q1.

Tháng Sách Omega+

Tiếp theo một tuần đầy các chương trình hay ho dành cho các "mọt sách", cuối tuần này, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia hội sách cực kỳ rộn ràng tại Đường sách TP.HCM với các hoạt động ưu đãi và quà tặng của Omega+.

Điểm vui chơi cuối tuần ở Hà Nội và Sài Gòn (Tuần 5 Tháng 3/2018)-thang-sach-omega.jpg

Ảnh: Facebook sự kiện

Không chỉ được mang sách về, bạn còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng, mua sách đồng giá 10.000, 30.000, 40.000, 50.000; sách giảm giá 30%, 40%, 50%; từ Mùng 6 - Mùng 10 với số lượng có hạn. Sự kiện kéo dài đến 31/3 tại Đường Sách TP. Hồ Chí Minh, phố Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, Q1.

Easter Weekend


Chợ L'Usine Farmer là nơi thu thập để khám phá và thưởng thức một bộ sưu tập các món ngon Việt Nam và các món đặc sản được lựa chọn cẩn thận, đặc biệt là trong dịp lễ Phục Sinh của phương Tây này.

Điểm vui chơi cuối tuần ở Hà Nội và Sài Gòn (Tuần 5 Tháng 3/2018)-easter-weekend.jpg

Ảnh: Facebook sự kiện

Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng, thưởng thức các sản phẩm được trình bày là nỗ lực và sự cống hiến của nông dân và nghệ nhân, được kết hợp từ các thành phần chất lượng tốt nhất của tự nhiên. Sự kiện diễn ra từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, thứ bảy và chủ nhật, ngày 31 tháng 3 và ngày 1 tháng 4 năm 2018 tại151 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM

Body and Ink – Tattoo Day

Nếu như bạn là một người yêu thích các "vết mực" nghệ thuật, thì hãy đến với Sài Gòn Outcast vào thứ 7, ngày 31 tháng 3 để có tham gia ngày hội của những hình xăm cực kỳ chất này. Đây là nơi bạn sẽ được giao lưu, gặp gỡ những thợ xăm và xỏ khuyên nổi tiếng, với những chương trình miễn phí dành cho 100 khách hàng đầu tiên cực "sốc", tiếp đó là chương trình âm nhạc rộn ràng của DJ tại Outcast.

Điểm vui chơi cuối tuần ở Hà Nội và Sài Gòn (Tuần 5 Tháng 3/2018)-body-ink.jpg

Ảnh: Facebook sự kiện

Lệ phí “hạt dẻ”: 80 ngàn bao gồm một hình xăm nghệ thuật nhỏ dành cho 100 khách đầu tiên and 1 phần nước hoặc bia Sài Gòn đỏ. Sự kiện diễn ra tại 188/1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2.

Theo afamily