Đến với Longbeach `s Ancient Village Resort & Spa, người đầu tiên năm sao Resort ở Phú Quốc, Việt Nam. Longbeach `s Ancient Village Resort & Spa được tạo ra từ thiên nhiên bằng cách sử dụng hàng thủ công truyền thống. Cuộc sống của nó được cho bởi sự hiếu khách nhẹ nhàng, ấm áp và chu đáo – lĩnh vực riêng của bạn, phong phú trong hòa bình và niềm vui.
Đặt trên một bãi biển vắng vẻ hoang sơ của đảo Phú Quốc, nhìn xuống vùng biển xanh của một đầm nông, Khu nghỉ mát truyền thống cung cấp chỗ ở tất cả các phòng và các cấp vượt trội của dịch vụ.
Vẻ đẹp tự nhiên của khu du lịch kết hợp chất liệu tự nhiên bất cứ nơi nào có thể, với hai tầng mái cổ Nhà bổ sung phong cảnh nhiệt đới.

Phòng:
Nhà cổ:Nhà cổ chín của cá nhân bao gồm thiết kế và crafted cổ đại và cổ đại Phòng khách hạng sang – sự lựa chọn là của bạn:
- Phòng cổ đại:Các phòng cổ là những bức tranh lãng mạn, mỗi cá nhân chỉ định với đồ nội thất bằng gỗ theo phong cách Việt Bắc. Có sẵn trên mặt đất và tầng trên. Phòng giao dịch để xem phía bên vườn, với kích thước vua hoặc giường đôi

- Phòng khách hạng sang cổ đại:Tư nhân sang trọng và tiện nghi đang chờ bạn trong cổ duyên dáng của bạn Suite. Thưởng thức vẻ đẹp của trang trí sang trọng với mỹ chưa truyền thống. Bước trở lại trong thời gian tới một thế giới trầm lắng và không khí trong các phong cách ăn ở miền Bắc Việt Nam.Để tối lãng mạn, một bồn tắm lớn cung cấp không gian dư dật để tắm chung cho hai. Phòng vệ sinh được trang bị màn hình LCD.

Bãi biển phía trước phòng:Bình minh trên biển. Nằm cách xa discretely giữa các thảm thực vật rừng, các phòng Beachfront là những bước đi từ Long Beach nổi tiếng và các vùng nước biển xanh.

Bãi biển phía trước phòng deluxe:Nằm ở một khoảng cách ngắn từ bãi biển, các tính năng Beachfront Deluxe Phòng cùng các tiện nghi như phòng Beachfront, nhưng cung cấp thêm không gian và thoải mái.

Beachfront Suites:
Tọa lạc trực tiếp tại Beachfront, mỗi bộ là hoàn thành với diện tích ngồi rộng rãi và các tính năng một sân thượng lớn. Đây là môi trường hoàn hảo cho bạn bè hay gia đình có được-cùng nhau.

Tiện nghi và Dịch vụ:

Giải trí & Giải trí:
Longbeach `s Ancient Village Resort & Spa mời bạn nhàn rỗi đi ngày đầy nước biển, cát và thiên nhiên.
Khám phá thế giới kỳ lạ ở trên và dưới sóng. Lặn, ống thở, cá ở quần đảo Nam. Chơi một trò chơi của quần vợt.
Khám phá làng ngư dân hoặc các trang trại nuôi ngọc trai. Chuyên gia hướng dẫn lặn có thể giúp bạn chuyển nghỉ của bạn vào cuộc thám hiểm awe-inspiring.
Longbeach `s Ancient Village Resort & Spa có hai bể bơi nước ngọt, sân tennis và boutique một lối sống.
Bountiful tiện nghi tại khu nghỉ mát bao gồm hai Việt-mẫu hồ bơi, spa với phòng điều trị trong nhà và ngoài trời, phòng tắm hơi và bồn tắm nóng, một phòng tập thể dục, trò chơi cỏ và các phương tiện hơn nhiều.

Điều hòa không khí

Quạt trần

Truyền hình vệ tinh

Truy cập Internet không dây

Trong phòng an toàn

DVD / CD chơi

IDD điện thoại với cổng dữ liệu

Tư nhân hiên hoặc ban công,

Vòi sen riêng biệt và một bồn tắm lãng mạn gỗ

Đầu báo khói

Minibar

Trà và cà phê tiện nghi

Máy sấy tóc

24 giờ trong phòng ăn

Cổ phòng tắm Suite được trang bị với LCD-TV

Bảng báo giá:
Cánh
Để xác nhận Đơn
Đôi
Triple Bữa sáng
Cổ đại 30 Tháng Tư 2009 85 85 Đã có
Ancient Deluxe 30 Tháng Tư 2009 129 129 Đã có
Ancient Suite 30 Tháng Tư 2009 227 227 Đã có

- Tất cả giá được in US $, bao gồm thuế VAT và phí dịch vụ.

- Không tính thêm tiền cho trẻ em dưới 12 tuổi khi chung giường với bố mẹ.

- Giường thêm: US $ 20

- Giường thêm: US $ 20

- Trên giá là từ 1 tháng sáu – 30 Tháng Chín 2008

Từ ngày 1 tháng 10 2008 đến ngày 30 tháng ba năm 2009: US $ 196 cho cổ, US $ 240 cho cổ Deluxe, US $ 390 cho cổ Suite.

Vị trí:

Cửa Lấp, Dương Để Village, Đảo Phú Quốc, Việt Nam