Khách sạn Century Riverside Huế với 135 phòng ngủ nằm trong một khuôn viên rộng hơn 20.000m2 xung quanh là một khu vườn nhỏ, tràn đầy hoa và thảm cỏ xanh như một khu resort, tọa lạc cạnh cầu Tràng Tiền và bên dòng sông Hương thơ mộng. Tất cả các phòng được trang thiết bị hiện đại và tiện nghi.Hệ thống phòng họp với các trang thiết bị hiện đại, liên hoàn, bao gồm Trung tâm dịch vụ sự kiện New Century và hệ thống 3 phòng họp trong khách sạn Century Riverside Huế gồm 1 phòng họp lớn và 3 phòng thảo luận
Hệ thống dịch vụ Spa gồm 10 phòng riêng biệt bao gồm các dịch vụ Massage, Zacuzzi , xông hơi kỹ thuật hoàn hảo với các trang thiết bị vừa mới được lắp đặt, nhân viên chuyên nghiệp sẽ đưa đến cho Quý khách những giây phút thư giãn, khoẻ khoắn và tràn đầy sinh lực cho một ngày làm việc mới.Sân tennis rộng rãi và thoáng đãng nằm ngay trong khuôn viên khách sạn và hồ bơi được thiết kế duyên dáng, thanh lịch nằm bên bờ sông, gần ngay nhà hàng Riverside. Quý khách sẽ được thoả sức tận hưởng nắng ấm của vùng nhiệt đới, thư giãn trong không gian êm đềm và tĩnh lặng.Nhà hàng tại đây có hướng nhìn tuyệt đẹp ra sông Hương, Quý khách có thể thưởng thức các món ăn truyền thống Huế hoặc món ăn Âu, Buffet sáng cũng được phục vụ tại đây.

Nếu bạn là chủ thẻ Loyalty Plus bạn sẽ được ưu đãi giảm hơn 20% giá cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác cho dịch vụ ăn uống, spa…khi đến với Century Riverside. Liên hệ 08 7308 1881 để biết thêm chi tiết bạn nhé!