"Jjim Jil Bang" xông hơi theo phong cách của người Hàn Quốc, được xem là một bí quyết đào thải độc tố để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe,. Ngoài những lợi ích tuyệt vời dành cho sức khỏe vàng, với phong cách Jjim Jil Bang, điều tuyệt vời nhất là các thành viên trong gia đình từ già tới trẻ sẽ có cơ hội được cùng quây quần, kết nối.

Hãy đến với Golden Lotus Healing Spa Land - hệ thống spa phong cách Hàn Quốc theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam để trải nghiệm gói dịch vụ Jjim Jil Bang theo phương pháp hiện đại của Hàn Quốc có một không hai này bạn nhé! duy nhất chỉ có tại: Golden Lotus Healing spa land:137-139-141 Tôn Dật Tiên, P Tân phong, Q 7, Tp HCM.

Gói dịch vụ Jjim Jil Bang theo phương pháp hiện đại của Hàn Quốc áp dụng các gói liệu pháp trị liệu tương tác tổng hợp bao gồm: Phòng bùn khoáng Togul Bang, Phòng Đá muối Himalaya, Phòng tuyết Igloo, Hang Hồng ngoại, Phòng Oxy Hinoki, Phòng đá núi lửa, Bồn ngâm chân nóng lạnh. Mỗi phòng sẽ có những chức năng trị liệu khác nhau giúp bạn hồi phục sức khỏe, tiếp thêm năng lượng, làm đẹp, đào thải độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể.

Liệu trình gói dịch vụ Jjim Jil Bang theo phương pháp hiện đại của Hàn Quốc:
- Bước 1: Nhận quần áo Jjim Jil, khăn tắm và chìa khóa tủ giày + tủ quần áo tại quầy tiếp tân. Cất giày dép vào tủ giày, vào trong thay quần áo.


- Bước 2: Thay quần áo, tắm vòi sen, tắm hồ nóng lạnh, xông hơi khô và ướt.

- Bước 3: Mặc quần áo Jjim Jil, lên lầu 1, xông hơi tại phòng bùn khoáng Togul Bang, phòng đá muối, phòng tuyết igloo. Nghỉ ngơi tại hang hồng ngoại, phòng oxy Hinoki.

- Bước 4: Xông hơi tại phòng đá núi lửa, sau đó ngâm chân bồn nóng lạnh tại sân vườn.

Đặc biệt bạn có thể lặp lại quy trình trên nhiều lần theo sở thích và mục đích chữa bệnh.
Golden Lotus Healing Spa Land hứa hẹn là một điểm đến mới lạ và thú vị để bạn khám phá.