Đang là mùa du lịch của những tháng cuối năm. dịp này các khách sạn đà nẵng hay tung ra nhiều gói khuyến mãi nhằm kích cầu.
Thời tiết của đà nẵng vào dịp cuối năm rất đẹp, rất thuận tiện cho các hoạt động du lịch như du lịch phượt, du lịch trăng mât, hay du lịch theo nhóm Hội Thảo.


Tại Đà Nẵng nhóm khách sạn Đà nẵng giá rẻ luôn được nhiều khách du lịch tự do, du lịch phượt... săn đón. Đồng thời nhóm khách sạn này đa phần là sở hữu của tư nhân hoặc công ty nhỏ, vì vậy nó được chăm sóc dịch vụ một cách chu đáo. Với chi phí thuê rẻ, nhưng tiện nghi trong khách sạn luôn đáp ứng nhu cầu của khách... Những dịch vụ như tivi, tủ lạnh, điều hòa, không gian thoáng mát, có wifi tốc độ cao... thì các khách sạn còn đầu tư hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ cho khách như thang máy, phương tiện đi lại...
Ngoài cơ sở vật chất được đầu tư, con người phục vụ cũng được đào tạo khá bài bản, luôn lịch sự và tạo sự thân thiện với khách. Các nhân viên đều có khả năng giao tiếp tốt để luôn sẵn sàng phục vụ khách lưu trú. Có thể nói tại các nhóm khách sạn này, khách lưu trú sẽ có những cảm giác thoải mái nhất như ở nhà.


Sự phân bố rải đều các khách sạn tại nhiều địa điểm như: khách sạn trung tâm Đà Nẵng, khách sạn gần sông Hàn, khách sạn gần biển ... giúp cho du khách có thêm nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt các khách sạn ven biển đà nẵng, giá rẻ, tiện nghi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Đà Nẵng.


Liên hệ với khách sạn nhà nghỉ Dranahotel để đặt phòng trong dịp cuối năm nhé. với giá phòng từ 200.000 VNĐ/ 1 ngày. - ĐT: 0936033665 (Ms. Khánh Vi)