Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng lọt vào top 10 khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt nhất thành phố du lịch nằm ở khu vực miền Trung Việt Nam. Đây là một trong những khách sạn đẹp nhất thành phố.
Với việc được nêu tên trên bảng vàng vào hồi đầu tháng 3 vừa rồi, khách sạn nổi tiếng thu hút hàng trăm lượt khách du lịch kéo về đây mỗi năm. Được xây dựng theo kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng, khách sạn là địa điểm dừng sân lý tưởng dành cho du khách.


Nơi đây mang đến cho du khách những địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng. Bạn có thể ghé thăm chùa Linh Ứng, đỉnh Bàn Cờ, bãi biển T20,…
Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng có 50 phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị như: truyền hình cáp, minibar, nước uống, két sắt, điện thoại, máy sấy tóc... cùng các dịch vụ và tiện ích như internet, đổi ngoại tệ, phòng hội nghị, massage, giặt ủi và nhiều dịch vụ khác. Khách sạn thiết kế mỗi phòng có một ban công riêng, từ đây, quý khách có thể nhìn ngắm toàn bộ thành phố lúc đêm về lun linh trong những ánh đèn điện chi chit, nhấp nháy.
Khách sạn tại Đà Nẵng kính chúc quý khách có một kỳ nghỉ đáng nhớ bên cạnh người thân và bạn bè. Khách sạn chúng tôi cũng xin cảm ơn toàn bộ du khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.
TRUNG TÂM HỖ TRỢ
48 ngõ Ngô Sỹ Liên, quận ĐỐng Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84 (4) 3923 0898
Fax: +84 (4) 3824 3886
Website:dulichso.com