Vinpearl Premium nằm trong chuỗi hệ thống gồm 3 khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế của thành phố, các khách sạn tại Đà Nẵng đều được xây dựng tại trung tâm thành phố du lịch Đà Nẵng. Vinpearl Premium Đà Nẵng mang một vẻ đẹp độc đáo, là sự giao thoa giữa 2 nền văn hóa Á Âu.

Với vị trí nằm gần bãi biển Đà Nẵng, du khách sẽ dễ dàng hòa mình vào với đất trời, với vẻ đẹp của biển, lắng nghe tiếng sóng biển. Đến đây, du khách sẽ dễ dàng nhìn ngắm biển Đà Nẵng và tìm cho mình một địa điểm ăn uống vui chơi thích hợp với mình.

Vinpearl Premium Đà Nẵng được xem là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng khi du khách đến với Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên trong khách sạn luôn cố gắng cung cấp và đáp ứng cho qúy khách cơ sở vật chất hiện đại cũng như một không gian nghỉ ngơi lịch sự, thoáng đãng hàng đầu.

Ngoài ra, phòng hội nghị của khách sạn được thiết kế sang trọng, hài hòa giữa kiến trúc Anh – Việt. Không gian lớn và các thiết bị hiện đại cao cấp sẽ hỗ trợ doanh nhân đàm phán tốt trong các hội thảo hay tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc tế.

Hãy để kỳ nghỉ của bạn trọn vẹn với sự phục vụ của chúng tôi. Khách sạn tại Đà Nẵng kính chúc quý khách có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái nhất.
Website:dulichso.com
Tel: +84 (4) 3923 0898