BIỂN XANH RESORT
Địa chỉ : 54 Nguyễn Đình Chiểu , Phan Thiết , Bình ThuậnKhi nói đến resort là nói đến những khu nghỉ dưỡng với khung cảnh thiên nhiên, bình dị và yên tĩnh nhưng đồng thời vẫn đáp ứng được những nhu cầu cao của các du khách trong và ngoài nước. Blue Ocean Resort- tức Biển Xanh Resort là một trong không nhiều những khu nghỉ dưỡng tại Mũi Né đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên.

Dù tại Mũi Né ngày càng xuất hiện nhiều các khu nghỉ dưỡng thì Biển Xanh vẫn là sự lựa chọn của đa phần du khách, đặc biệt là các du khách người Đức.
Phương châm hoạt động của Biển Xanh là luôn mở rộng để phục vụ tất cả mọi người vì thế, Biển Xanh đang ngày càng từng bước cố gắng hoàn thiện hơn trong cách thức hoạt động. Nhằm tạo cho du khách những giây phút thư giãn bổ ích, Biển Xanh có hẳn những nhân viên làm nhiệm vụ quản trò, hướng dẫn du khách chơi những trò chơi dân gian, giúp du khách hiểu nhiều hơn về phong tục tập quán Việt Nam. Những trò chơi này không chỉ đem lại niềm vui mà còn đem lại một sự hiểu biết thú vị. Và suốt 160 m chiều dài bờ biển, là những khu vực phục vụ cho những du khách có nhu cầu chơi môn thể thao bóng chuyền bãi biển. Sẽ có những ưu đãi dành cho các cặp vợ chồng hưởng tuần trăng mật với hoa tươi trang trí phòng, rượu vang và trái cây; tổ chức đêm lửa trại cho khách đoàn. Vào những tối thứ 7 hàng tuần, Biển Xanh còn tổ chức tiệc buffet cho du khách, tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ.

Với diện tích 2 ha, Biển Xanh có 70 bungalows phục vụ cho khách đoàn và gia đình, nhà hàng, hồ bơi, phòng hội nghị. Với lượng khách ngày một nhiều nhưng số lượng phòng lại có hạn nên vào những mùa cao điểm, Biển Xanh không nhận khách đoàn. Theo chị Phạm Thị Nhã – Quản lý bộ phận bán hàng cho biết: “Chúng tôi không thể vì lợi nhuận mà phá vỡ không gian thoáng đãng, riêng tư tại đây. Vì thế, chúng tôi chấp nhận từ chối một số khách chứ không thể để chất lượng phục vụ giảm”. Một điều đặc biệt dành cho những du khách là Biển Xanh có khu thư viện nhỏ. Tại đây, du khách có thể mượn hoặc trao đổi những quyển sách mà mình thích. Với phương châm phục vụ tận nơi nên dù du khách có đang ngâm mình trong hồ bơi thì vẫn có thể nhâm nhi loại rượu mà bạn thích tại quầy bar ngay tại hồ bơi.

Đến biển xanh ta có thể cảm nhận được mùi biển mặn mà, mùi hoa sứ thơm thoang thoảng. Du khách có thể tản bộ trên những con đường đầy hoa, xem tận mắt những trụ thanh long trĩu trái hay ngắm những đêm trăng đẹp tại nhà hàng Moon Light. Có thể vì sự hấp dẫn của phong cảnh nơi này mà Biển Xanh đã được chọn làm cảnh nền cho một đoạn trong bộ phim “Gái Nhảy”.

Có đến Biển Xanh một lần mới có thể cảm nhận hết những vẻ đẹp thiên nhiên xung quanh ta, để cảm thấy màu xanh của biển và màu xanh của cây đã tạo nên một Biển Xanh ấn tượng.Mọi chi tiết xin liên hệ : Phòng điều hành công ty Du Lịch Anh Nguyên
Đc : 8 / 27 Nguyễn Thiện Thuật , Nha Trang , Khánh Hòa
Phone : 058.6 254 681
Mr Nguyên : 0908 898 475
Mr An : 0918 238 154