Địa chỉ: 2A/31 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
Tel: 04. 3771 8888
Fax: 04. 3771 1444
Email: sales@sunnyhotelhanoi.com
Web: sunnyhotelhanoi.com
Giá TB: 70 $
Số phòng/chỗ: 40
Xếp hạng: 3 sao

Thông tin chi tiết

Khách sạn Sunny tọa lạc tại con đường được bầu chọn là một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam. Khách sạn 9 tầng này rất gần với đài truyền hình Việt Nam, lăng Bác, phố cổ, các đại sư quán,... là sự lựa chọn lý tưởng cho cả khách đi công tác và khách đi du lịch.Nhà hàng
Nhà hàng Sky View tọa lạc tại tầng thượng (tầng 10), từ đây quý khách hoàn toàn có thể nhìn được cảnh của hồ Tây và các vùng lân cận. Nhà hàng phục vụ cả món ăn quốc tế và món ăn Việt Nam, sức chứa lên đến 150 người. Quầy bar là một nơi để thư giãn với rất nhiều loại cocktail và mocktail đặc sắc.Trung tâm thể dục
Trung tâm thể dục Sky View Massage nằm ở tầng 9. được trang bị đầy đủ thiết bị tập luyện ngay những ngày đầu hoạt động chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Ngay cả ở phòng tập, quý khách vẫn ngắm được quang cảnh của khu vực xung quanh, không gian tràn ngập ánh nắng.

Loại phòng
- Deluxe (6 phòng): rộng 25m2, gồm giường đôi hoặc 2 giường đơn. Phòng từ tầng 1 tới tầng 4 nhìn được cảnh phố phường, phòng từ tầng 5 tới tầng 8 nhìn được cảnh hồ.
- Executive (30 phòng): rộng 28 m2, gồm giường cỡ Queen và 1 giường đơn, có thể ở được 3 người, có phòng khách với 1 bàn và 2 ghế. Phòng từ tầng 1 tới tầng 4 nhìn được cảnh phố phường, phòng từ tầng 5 tới tầng 8 nhìn được cảnh hồ.
- Deluxe Suite (2 phòng): rộng 32 m2, gồm giường cỡ Queen và có thể kê thêm giường. Có phòng khách với 1 bàn, 2 ghế. Nằm từ tầng 2 đến tầng 4, cả 2 mặt phòng đều hướng phố.
- Sunny Suite (2 phòng):


Chỉ dẫn