Địa chỉ: 1 Phan Đình Phùng - Ba Đình - Hà Nội
Tel: 04. 3828 2888
Fax: 04. 3828 2466
Email: galaxyhtl@vnn.vn
Web: galaxyhotel.com.vn
Giá TB: 90 $
Số phòng/chỗ: 60
Xếp hạng: 3 sao

Thông tin chi tiết

Khách sạn Galaxy do Công ty Cổ phần Khách sạn Thiên Hà làm chủ quản nằm ngay giữa trung tâm Hà nội, nằm kề với khu thương mại và trung tâm tài chính của Thành phố, cách sân bay Nội Bài 30 phút đi Ô tô.

Khách sạn 3 sao Galaxy gồm 60 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Xây dựng năm 1995, Khách sạn Galaxy là sự kết hợp hài hòa của kiến trúc Châu Âu và phong cách Phương Đông.

Nhà hàng và quán Bar sang trọng Roadside Café trong khách sạn thực sự là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức các loại đồ uống phong phú cùng món ăn Âu, món ăn Việt Nam và những bữa tiệc buffet được chuẩn bị bởi những đầu bếp hàng đầu của khách sạn.

Bên cạnh nhà hàng, LOBBY BAR của Galaxy còn phục vụ các loại rượu, cocktails và bia tươi.

Ngoài ra, Galaxy còn tổ chức các chương trình du lịch trọn gói. Quý khách sẽ được tham quan những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của đất nước Việt Nam với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch: đặt vé, xe đưa đón khách... cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng đến với chúng tôi chắc chắn sẽ luôn hài lòng

Khách sạn Galaxy đạt tiêu chuẩn 3 sao với 60 pḥòng đạt tiêu chuẩn quốc tế
* Giá pḥòng chưa bao gồm 10% Thuế và 5% phí dịch vụ

* Trả pḥòng vào lúc 12:00 giờ trưa

* Chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại Thẻ Creadit card

* Giá pḥòng đă bao gồm ăn sáng

* Giá trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi mà không được báo trước, xin liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất