Địa chỉ: 15 Mường Hoa - Sapa - Lào Cai
Tel: 020. 3 871 876
Fax: 020. 3 871 876
Email: info@pinocchiohotel.com
Web: pinocchiohotel.com
Giá TB: $
Số phòng/chỗ: 18
Xếp hạng: 2 sao

Thông tin chi tiết

Với vị trí lý tưởng trong phố cổ Mường Hoa - trung tâm thị trấn Sa Pa trong khu phố chính trên đường đi đến các điểm tham quan làng bản Lao Chải, Tả Van và Bãi đá cổ, Cầu Mây, cách chợ văn hóa du lịch Sa Pa 250m, khách sạn Pinochino (chú bé gỗ) nằm tựa dưới chân núi Hàm Rồng thơ mộng và nhìn hướng ra thung lũng Violet xinh đẹp, nhìn ra xa là những bản làng người dân tộc thiểu số nằm đan xen dưới những thửa ruộng bậc thang trùng điệp tạo dựng từ bao đời nay dưới chân núi Fansipan hùng vĩ.

Nhà hàng - Bar
Nhà hàng nằm trên tầng 1, đối diện với thung lũng, có thể chứa đến 60 khách. Các món ăn Á và châu Âu luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thực khách. Du khách có cơ hội thưởng thức món ăn ngon Việt Nam và phương Tây, và chiêm ngưỡng cảnh quang hùng vĩ của núi Fansipan và thung lũng Violet. Bạn cũng có cơ hội tận hưởng giây phút yên bình, không khí thoán đãng với quầy bar trên sân thượng ở tầng 5, để có được gần gũi hơn với thiên nhiên hùng vĩ của Sapa

Loại phòng
- Phòng hạng sang (2 phòng): diện tích 35 m2 được lát sàn và ốp gỗ pơmu xung quanh, giường đôi. Các phòng đều có ban công rộng được trang trí bởi hoa lan, cây cảnh đặc trưng của Sapa, phía trước được bố trí ghế nhìn phong cảnh thị trấn, thung lũng Mường Hoa và dãy núi Fansipan.
- Phòng tiêu chuẩn (16 phòng): diện tích 25 m2, giường đơn, đôi, ba. Các phòng đều có ban công rộng được trang trí bởi hoa lan, cây cảnh đặc trưng của Sapa, phía trước được bố trí ghế nhìn phong cảnh thị trấn, thung lũng Mường Hoa và dãy núi Fansipan.