Không khí Noel đang tràn ngập khắp các phố phường Hà Nội, bạn sẽ đi đâu , nghỉ ở đâu trong dịp giáng sinh năm nay? Khách sạn Indochina Gold Hotel là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn cho mùa giáng sinh này. Khách sạn chúng tôi nằm trên phố Ấu Triệu, ngay trung tâm Phố Cổ. Bạn chỉ mất 2 phút để đi tới nhà thờ Lớn và 5 phút đi bộ để tới hồ Hoàn Kiếm – trái tim của thủ đô Hà Nội.

Nhân dịp chào đón Noel và Tết Dương Lịch, khách sạn Indochina Gold xin tri ân tới quý khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt :
Chỉ với 550.000VND quý khách sẽ có 1 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn tại khách sạn chúng tôi, với đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi hiện đại như : TV truyền hình cáp, điện thoại đường dài quốc tế, điều hòa 2 chiều, bình nóng lạnh, mini bar, Wifi miễn phí, đường truyền Internet tốc độ cao, …bữa sáng chọn món mỗi ngày với thực đơn phong phú. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình chính là điểm khác biệt của Indochina Gold và các khách sạn 3 sao khác trong cùng khu vực.

Hãy đến và đón giáng sinh ấm nồng tại khách sạn Indochina Gold, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh khách sạn chúng tôi !


Ms. Huệ
Phòng Kinh Doanh
Phone : 0932 633 688

Indochina Gold Hotel
13 – 15 Ấu Triệu , Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel : 04 3928 9429
Fax : 04 3938 0068
Email : info@indochinagoldhotel.com
Website : Indochina Gold Hotel | Best for your stay