Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Kết nối

 1. #1
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  12
  Post Thanks / Like

  Kết nối

  KẾT NỐI

  Tại Silk Path, chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ internet và wifi giúp cho quý khách có thể dễ dàng làm việc và kết nối với người thân trên mọi miền thế giới. Nằm ở tầng 2, Business Center cung cấp các dịch vụ văn phòng bao gồm fax, photocopy, scan tài liệu và máy tính có kết nối internet. Sảnh đọc sách nằm tại tầng 3 của khách sạn, nơi đây Quý khách sẽ có một không gian yên tĩnh để làm việc, đọc sách báo, ...

  BẤM VÀO ĐỂ XEM ẢNH

  Tại Silk Path, chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ internet và wifi giúp cho quý khách có thể dễ dàng làm việc và kết nối với người thân trên mọi miền thế giới.
  Nằm ở tầng 2, Business Center cung cấp các dịch vụ văn phòng bao gồm fax, photocopy, scan tài liệu và máy tính có kết nối internet.
  Sảnh đọc sách nằm tại tầng 3 của khách sạn, nơi đây Quý khách sẽ có một không gian yên tĩnh để làm việc, đọc sách báo, tạp chí và kết nối mạng internet từ máy tính cá nhân.


  About Silk Path hotel in Hanoi:

  Silk path hotel is one of the greatest four stars which is hightly appreciated for the comfort and luxury. If you are going to Hanoi Vietnam in order to find out about Hanoi beauty, culture values, or simply want to have a happy and useful Hanoi tour – Welcome to Silk Path Hotel, the best hotel in hanoi, where you
  can rest most comfortably with perfect services  THÔNG TIN VỀ SILK PATH HOTEL
  Địa chỉ: 195-199 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: 04 3266 5555
  Website: http://silkpathhotel.com
  Lần sửa cuối bởi thietht, ngày 01-16-2012 lúc 02:03 PM.
  Liên hệ với tôi khi bạn có nhu cầu nhé:

Facebook commentsTag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •