Giới thiệu
Hamluongtourist là địa chỉ đáng tin cậy dành cho du khách khi về với Bến Tre. Vùng đất địa linh nhân kiệt với bốn mùa cây xanh trái ngọt, quê hương “Bến Tre Ba đảo dừa xanh”

Hamluongtourist chuyên kinh doanh:
Khách Sạn – Nhà Hàng – Du Lịch

Như một nét son mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho bức tranh hữu tình của sông nước Bến Tre. Khách sạn Hàm Luông với vị thế hoành tráng nằm trên đường Hùng Vương, trung tâm của Thành phố, bên bờ sông Bến Tre thơ mộng, Khách sạn Hàm Luông là một trong những khách sạn hàng đầu, tiện nghi, hiện đại nhất ở Bến Tre với 66 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao.

Hệ thống Nhà hàng sang trọng phục vụ trên 1.000 khách, hội trường phục vụ hội nghị cao cấp 400 chỗ ngồi, có hồ bơi, sân phơi nắng, thể dục dụng cụ, massage-sauna, karaoke, quầy bar và các dịch vụ thương mại khác.

Là đơn vị chuyên kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Hamluongtourist thường xuyên tổ chức các chương trình Du lịch đến các nước Châu Á, Châu Âu,..., du lịch trong nước. Các chương trình nối tour về Miền Tây, Khám phá làng quê Bến Tre.

Đến với Hamluongtourist, Quý khách sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng bởi sự tiện nghi hiện đại và phong cách phục vụ ân cần, chu đáo, thân thiện của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp Quý khách tận hưởng những phúc giây của cuộc sống đầy những ước mơ và hạnh phúc.

Hamluongtourist - Người bạn đồng hành của Quý khách!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DU LỊCH HÀM LUÔNG
200C Hùng Vương, F.5, TP.Bến Tre
Điện thoại: (84-75) 3560 560
Fax: (84-75) 3560 561
Phòng kinh doanh: (84-75) 3839009
Website: CONG TY TNHH DU LICH HAM LUONG