Sự tiện ích khi đi du lịch
Nền kinh tế càng phát triển nhu cầu đi du lịch của con người càng cao. Việc lựa chọn điểm đến, nơi lưu trú càng ngày càng đơn giản và tiện ích.
Việc lựa chọn điểm đến du lịch cho cá nhân luôn gắn liền với các điều kiện ăn, ở và tham quan.
Xin được phép nêu ra vấn đề “ở” (Dịch vụ lưu trú) Trước nhằm giúp các bạn book được khách sạn nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.
Hiện nay nhiều gia đình, nhóm , bạn bè, hay đi cùng nhau và thích phong cách tự do free & easy và đặt phòng, vé máy bay, xe vận chuyển hoặc các kỳ nghĩ với các công ty du lịch.
Phương thức đặt ưa thích nhất hiện nay là qua mạng Internet vì sự đơn giản và tiện lợi của nó.
Nhiều công ty du lịch lữ hành đã chấp nhận thanh toán trực tuyến nên rất thuận lợi cho khách hàng. Các bạn chỉ cần có thẻ tín dụng quốc tế master, visa, AMEX hay thẻ nội địa ATM đều có thể đặt và trả tiền trực tuyến ngay tại nhà hoặc văn phòng. Việc đặt phòng và khu nghĩ mát vô cùng dễ dàng.
TUNTRAVEL ra đời hệ thống đặt phòng khách sạn năm 2003. Hệ thống khách sạn trực tuyến xác nhận ngay. Với hệ thống này, khách du lịch có nhu cầu chỉ cần truy cập website: Vietnam Hotels Travel Vietnam Hotel - Hanoi Tours Reservation or Planning a Trip To Vietnam : Hotels, Travel Tours Packages, Visa Application, Flight Booking. Sau khi tìm được khách sạn ưng ý khách có thể book ngay trên hệ thống mà không cần liên hệ với nhân viên booking hay khách sạn. Quý khách có những thắc mắc có thể gọi trực tiếp đến công ty để được trợ giúp nhanh chóng.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TÙNG NGỌC
Ho Chi Minh Office: 8A Tran Nhat Duat, District 1, Ho Chi Minh, Vietnam.
Tel: +84 (8) 3500 7222 - Fax: +84 (8) 3526 8522.
Hanoi Office: 24-26 Bat Su street, Hoan Kiem district, Hanoi, Vietnam.
Tel: +84 (4) 3923 0898 / 3923 2982 - Fax: +84 (4) 3824 3886 / 3923 3280.