Hiện nay, các công ty lữ hành có rất nhiều chương trình trăng mật trọn gói cho bạn tha hồ lựa chọn. Nhưng điểm mấu chốt của những gói dịch vụ ấy là bạn sẽ phải thanh toán trước toàn bộ chi phí. Số tiền này không bao giờ được hoàn lại dù bạn có hài lòng với chuyến đi hay không. Liệu bạn có muốn bắt đầu cuộc sống lứa đôi bằng một kỳ nghỉ thảm hại?Tuy nhiên, cũng không nên vơ đũa cả nắm. Vì cũng có rất nhiều gói trăng mật được tổ chức chu đáo, hoàn hảo mà giá cả lại rất hợp lý. Muốn thế, bạn nên tìm hiểu, đặt tour trong thời gian sớm nhất có thể (khoảng 1 tháng trước lễ cưới). Đăng ký sớm cũng có nghĩa là bạn sẽ dành được một số ưu đãi đặc biệt.

Chọn địa điểm cho tuần trăng mật cũng rất quan trọng. Hãy chọn những nơi bạn đã từng đến, và chuyến đi sẽ là dịp để hai người cùng ôn lại kỷ niệm với nhau. Nếu là nơi bạn chưa từng biết đến, sẽ rất bất tiện cho bạn để tìm hiểu giá cả và những thông lệ ở đó. Nếu muốn đi tham quan ở nước ngoài, bạn nhất thiết phải tìm một công ty du lịch uy tín.

Nhớ rằng,các tour trăng mật trọn gói thực tế không bao giờ đáp ứng được đầy đủ những hứa hẹn tuyệt vời như trên các bản thông tin quảng cáo. Đừng vội hí hửng khi thỏa thuận được một mức giá hời, “tiền nào của nấy”! Tuy thế, cũng có trường hợp bạn sẽ được bớt một khoản tiền lớn, do công ty du lịch muốn tạo lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Lợi ích của chuyến du lịch trọn gói là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Thế nhưng, cần cân nhắc kỹ lưỡng để khôngcó bất kỳ tiếc nuối nào trong chuyến đi đặc biệt này.Theo Thời trang Cưới


Để xem đi lại, ăn ở, tất tần tật các vấn đề về du lịch trăng mật click vào du lịch trăng mật