Chào mừng Quý khách đến với du thuyền Phoenix Cruiser, chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Quý khách trong suốt cuộc hành trình khám phá di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Với những trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách cảm giác thoải mái thân thiện như đang ở chính trong ngôi nhà của mình.

Du thuyền Phoenix Cruiser được thiết kế sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tạo sự ấm cúng thoải mái.

Phoenix Cruiser 01 là du thuyền mới nhất được hạ thủy đầu năm 2009, gồm 16 cabins. Phoenix Cruiser 02 được đưa vào phục vụ quý khách từ năm 2008 với 10 cabins sang trọng, trang nhã. Tất cả các cabin trên 2 con tàu đều trang bị đầy đủ tiện nghi và có cửa sổ thoáng rộng giúp du khách thưởng ngoạn khung cảnh thơ mộng vịnh Hạ Long ngay tại căn phòng của mình.

Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo chuyên ngành du lịch. Chính sự nhiệt tình và sáng tạo trong công việc giúp đảm bảo quá trình phục vụ khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.

Chất lượng dịch vụ

Là một trong những nhà cung ứng dịch vụ tiên phong, chúng tôi đã thành lập được mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp, các đối tác uy tín. Chính vì vậy không chỉ đảm bảo giá cả cạnh tranh mà còn đáp ứng được tiêu chuẩn dịch vụ.

Trách nhiệm

Việc đảm bảo đáp ứng nhu cầu đem lại lợi ích đối ta cho khách hàng là điều quan trọng, nhưng bên cạnh đó chúng tôi cũng góp phần trách nhiệm cùng bảo vệ môi trường vịnh Hạ Long. Để vịnh Hạ Long mãi xứng đáng là di sản thiên nhiên thế giới và hướng tới bình chọn là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.


Để đi đến điểm này bạn có thể tham khảo bạn có thể đăng ký Du lịch Hà Nội – Hạ Long – Tuần Châu – Sapa - Nội Bài 6N/5Đ - Du lich Ha Noi – Ha Long – Tuan Chau – Sapa - Noi Bai 6N/5Đ
Tham khảo toàn bộ các tour liên quan tại Tour du lịch Hạ Long - Tour du lich Ha Long
Cùng khám phá du lịch Hạ Long - du lich Ha Long