Một địa điểm rất gần trung tâm thành phố Hà Nội giao thông thuận tiện, có chỗ để xe ô tô an toàn, cùng hệ thống nhà hàng và quán nhậu bình dân khép kín.

Với không gian đồng quê yên tĩnh, rộng rãi và thoáng mát. Nước sạch, cá ngon, đã được Công ty Cổ phần và Đâu tư Tây Thiên đầu tư, cải tạo lại nhằm có được một nơi câu cá giải trí lành mạnh, có tính chuyên nghiệp, thỏa mãn tiêu chí của những cần thủ thực sự đam mê môn thể thao câu cá giải trí với hình thức câu chạm bằng lục. Hồ đa được tát cạn, vét sạch cá nhỏ bồi thêm cá lớn, đào sâu thêm và san phẳng lòng hồ tạo mức nước bằng làn sâu 3,5 - 4m đảm bảo độ sâu cần thiết để phục vụ Cần thủ trong cả khi thời tiết khắc nghiệt nhất của mùa Đông.

Hồ rộng 20.000 m vuông với gần 100 chỗ ngồi, thoải mái câu đầu cần hoặc xa bờ với trữ lượng cá đang nuôi thả hiện tại 12 tấn bao gồm Trắm cỏ, Trôi, Chép đủ tiêu chuẩn phục vụ loại hình câu lục, để tăng thêm cảm giác mạnh, chúng tôi đã và sẽ liên tục bồi thêm "Cá lớn" và mỗi tháng sẽ tổ chức câu thi dành cho tất cả những cần thủ của các câu lạc bộ câu cá và các cần thủ tự do, cùng yêu thích hình thức câu chạm bằng lục với nhiều giải thưởng lớn, có giá trị.

Rất mong sự hưởng ứng và ủng hộ của các cần thủ. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến góp ý, phê bình nhằm xây dựng duy trì và hoàn thiện Hồ Tây Thiên thành điểm vui chơi giải trí lâu dài và lành mạnh !

Để biết thêm chi tiết về Hồ câu mời các bạn ghé thăm Diễn đàn Hồ câu Tây Thiên với đường link

wWw.didau.org YouTube Player
ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

Nếu ko chạy vui lòng bấm Play để xem