CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

HÀ NỘI – CHÙA BÁI ĐÍNH – KHU DU LỊCH TRÀNG AN
( 1 ngày )

Khu du lịch sinh thái Tràng An nằm phía Đông tỉnh Ninh Bình, có tổng diện tích gần 2000 ha, được chia làm 5 khu chức năng chính: khu bảo tồn đặc biệt (khu cố đô Hoa Lư), khu trung tâm, khu hang động, khu dịch vụ du lịch, khu tâm linh núi chùa Bái Đính. Toàn khu có 47 di tích lịch sử với nhiều hang động ẩn mình trong những núi đá vôi, các thung lũng và hệ thống sông ngầm đan xen tạo nên một không gian huyền ảo và thơ mộng. Với hàng trăm pho tượng lớn nhỏ, Bái Đính (Gia Viễn, Ninh Bình) được coi là một trong những ngôi chùa lớn nhất và có nhiều tượng nhất Việt Nam…..

05h30 : Xe ôtô đón quý khách tại điểm hẹn đi Ninh Bình, thăm khu du lịch núi chùa Bái Đính, ở đây nổi tiếng bởi 5 cái nhất, ngôi chùa lớn nhất, pho đại tượng phật lớn nhất, chuông to nhất, nhiều tượng la hán nhất, và khuôn viên rộng nhất. Đến khu du lịch chùa Bái Đính, quý khách sẽ có cảm giác như được hoà mình trong sự nguyên sơ mặc định của núi rừng hoang dã, của thiên nhiên khoáng đạt, của chốn bồng lai tiên cảnh giữa cõi trần. Điều kỳ thú là quý khách vừa có được sự thanh thoát nơi cửa phật, vừa được chiêm ngưỡng những bí ẩn của rừng cây, núi đá phong trầm ngàn năm.

11h00: Ăn trưa tại nhà hàng.

12h00: Quý Lên xe ôtô đi thăm quần thể hang động Tràng An.

12h30: Quý khách xuống thuyền thăm khu quần thể hang động Tràng An - với sự vận động biến ảo của Đất, Trời. Du khách như lạc vào cõi tiên lâng lâng một cảm giác thoát tục, với phong cảnh như một bức tranh thuỷ mặc, với dáng vẻ sống động, những nhũ đá lấp lánh, được tạo hoá khéo sắp đặt, tạo nên những kỳ quan sinh động cho các hang động ở đây.

Quý khách thăm hang Địa Linh, hang Tối, hang Sáng, hang Nấu Rượu, bến Thung Nâu - leo núi lên thắp hương lễ tại đền Trần, quay lại hang Nấu Rượu, xuống thuyền tiếp tục thăm hang Sính, hang Si, hang Ba Giọt (ở đây quý khách hứng lấy 3 giọt nước uống sẽ công thành danh toại, hứng tiếp 3 giọt nữa uống tình yêu sẽ viên mãn), sau đó tiếp tục thăm hang Seo, hang Sơn Dương, hang Phủ Khống, hang Khống, hang Trần, hang Quy Hậu quay về bến Tràng An .

15h30 : Quý khách lên xe về Hà Nội, kết thúc chương trình, kính chào và hẹn gặp lại quý khách.GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH: 350.000đ
(Giá áp dụng cho đoàn 42 khách trở lên)


* Giá bao gồm:
- Xe ôtô đời mới đưa đón thăm quan theo chương trình, nước uống trên xe.
- Thuyền thăm khu hang động Tràng An, vé thắng cảnh, Bảo hiểm du lịch, Hướng dẫn viên suốt tuyến, dịch vụ phí.
* Giá không bao gồm:
Chi tiêu cá nhân, đồ uống, điện thoại, thuế VAT.


Cám ơn quý khách đã lựa chọn chương trình du lịch của chúng tôi!
Chúc quý khách một chuyến đi vui vẻ, thuận lợi và thành công.

----------------------------------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DU LỊCH QUỐC TẾ
Địa chỉ: Số 4, ngõ 159, phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982521888 * 0973522286
Email: dulichquocte.org@gmail.com
Website: www.dulichtrongoi.org
Điện thoại: 0168 595 6556
Yahoo: pdthuan1991@gmail.com