Mùa xuân - mùa khởi đầu cho một năm, mùa sinh sôi nảy nở của vạn vật, cỏ cây hoa lá...Giữa tiết trời se se lạnh ấy, lòng người phơi phới rủ nhau đi hội, hành hương về cội nguồn và cầu mong cho mùa màng tốt tươi, cuộc sống hạnh phúc. ASIA TRAVEL xin gửi tới quý khách chương trình:

Chương trình 01: HÀ NỘI – ĐỀN BÀ CHÚA KHO – CHÙA DÂU – CHÙA BÚT THÁP – LÀNG TRANH ĐÔNG HỒ
Thời gian: 1 ngày (phương tiện: ôtô)

Sáng 5h30: xe và HDV đón quý khách khởi hành đi Đền Bà Chúa Kho, nơi nơi tưởng niệm một người phụ nữ Việt Nam đã khéo tổ chức sản xuất, tích trữ lương thực, trông nom kho tàng quốc gia trong thời kỳ trước và sau kháng chiến thắng Như Nguyệt. Đền Bà Chúa Kho là nơi mà rất nhiều du khách đến cầu mong sự thịnh vượng về của cải vật chất.
7h30 Đoàn tới nơi. Quý khách vào làm lễ dâng hương và khấn vay tiền Bà Chúa “cầu tài phát lộc”. Sau đó đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.

Chiều: Sau bữa trưa đoàn khởi hành đi thăm quan làng tranh Đông Hồ - Một trong những dòng tranh dân gian lâu đời nhất ở Việt Nam còn tồn tại đến ngày nay, nghe nghệ nhân giới thiệu về lịch sử, chất liệu và quá trình hoàn thiện một bức tranh Đông Hồ. Sau đó tiếp tục đi thăm một số đình chùa cổ tại tỉnh Bắc Ninh: Chùa Dâu và Chùa Bút Tháp hai trong những ngôi cổ tự nổi tiếng trong lịch sử Phật giáo, tìm hiểu về kiến trúc cũng như lịch sử phật giáo, quá trình gìn giữ của người dân để ngôi chùa còn tồn tại nguyên vẹn đến ngày này.
Dù ai đi đâu về đâu
Hễ trông thấy tháp chùa Dâu thì về
Dù ai buôn bán trăm nghề
Nhớ ngày mồng tám thì về hội Dâu
Sau đó đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội, kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

Giá tour bao gồm:
- Xe đời mới, hiện đại, đưa đón đoàn thăm quan theo chương trình.
- Ăn trưa 80.000đ/ khách
- Bảo hiển du lịch 50.000.000đ/ khách/ vụ
- Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ đoàn suốt tuyến
- Vé thắng cảnh theo chương trình.
- Khăn lạnh, nước uống trên đường (1 khăn, 0.5l/ ngày)

Chương trình 02: HÀ NỘI – CÔN SƠN – KIẾP BẠC – ĐỀN CỬA ÔNG – YÊN TỬ
Thời gian: 2 ngày (phương tiện: ôtô)

Ngày 01: Hà Nội – Côn Sơn Kiếp Bạc – Cửa Ông (Ăn: T, C)

Sáng : Xe và HDV của ASIA TRAVEL đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hải Dương, thăm quan khu danh thắng Côn Sơn, mảnh đất gắn bó với bao tên tuổi và sự nghiệp của danh nhân đất Việt: Trần Nguyên Đán, Huyền Quang, Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi. Qúy khách sẽ đến dâng hương tại Chùa Côn Sơn – một trong ba trung tâm của thiền phái Trúc Lâm; Giếng Ngọc; Bàn Cờ Tiên; Thạch Bàn.
Quý khách tiếp tục khởi hành thăm quan và dâng hương tại Đền Kiếp Bạc – khu di tích thờ vị anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo .

Trưa : Nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tiếp tục cuộc hành trình thăm quan Đền Cửa Ông – Đền thờ gia thất Trần Quốc Toản, một trong những di tích nhà Trần nổi tiếng và linh thiêng vùng Đông Bắc. Đền gồm 3 khu vực chính: Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng tạo thành quần thể kiến trúc hình chân vạc trông ra Vịnh Bái Tử Long hùng vĩ.
Sau đó Quý khách khởi hành về Hạ Long, ăn tối và nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá thành phố Hạ Long, khám phá đảo Tuần Châu (chi phí tự túc).

Ngày 02: Hà Nội – Yên Tử (Ăn: S, T)

Trăm năm tích đức tu hành
Chưa lên Yên Tử chưa thành quả tu

Sáng: Sau khi ăn sáng, trả phòg Quý khách khởi hành đi Yên Tử - kinh đô tư tưởng của Phật giáo Việt nam. 8h30: Đoàn đến khu di tích danh thắng Yên Tử:
- Đoàn đi cáp treo lên chùa Hoa Yên, điểm đầu tiên trong quần thể Yên Tử, dâng hương cầu Phúc Tài Lộc cho gia đình và người thân. Sau đó Quý khách sẽ nghỉ ngơi.

Trưa: ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: 12h00 Từ Chùa Hoa Viên quý khách tiếp tục hành hương lên Chùa Đồng dâng hương. Ở độ cao 1.600m so với mực nước biển, điểm đến cuối cùng trong quần thể di tích Trúc Lân Yên Tử, là sự thách thức lòng thành tâm của các thiện nam tín nữ và sự kiên nhân của các du khách vãn cảnh có mong muốn được thỉnh ba hồi chuông giữa chót vót mây vờn sương cuộn. Và thật thúc vị đường lên Chùa Đồng bạn sẽ có cảm tưởng như đi trong mây, gặp khi trời quang mây tạnh, từ đỉnh núi bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của vùng Đông Bắc.
- Từ Chùa Đồng quay về dừng chân vãn cảnh và thắp hương tại Chùa Bảo Sái và chùa Một Mái
4h30 Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội kết thúc chuyến đi.

Giá tour bao gồm:
- Xe đời mới, hiện đại, đưa đón đoàn thăm quan theo chương trình.
- Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao: Phòng 2 khách, có máy lạnh, tivi, tủ lạnh, điện thoại, nước nóng, vệ sinh riêng.
- Các bữa ăn chính 100.000đ/ khách/ bữa (3 bữa), ăn sáng 30.000đ/ khách/ bữa (1 bữa)
- Bảo hiển du lịch 50.000.000đ/ khách/ vụ
- Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ đoàn suốt tuyến
- Khăn lạnh, nước uống trên đường (1 khăn, 1l/ ngày)
- Vé thăm quan (nếu có)

Chương trình 03 : BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN – CỐ ĐÔ HOA LƯ
Thời gian: 1 ngày (đi ôtô)

6h00: Xe và HDV của Asia Travel sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường đi Quý khách sẽ dừng chân ở Phủ Lý ăn sáng nghỉ ngơi
8h20: Đoàn đến địa danh Chùa Bái Đính – Quần thể gồm nhiều chùa cổ, chùa mới và là chùa lớn nhất Đông Nam Á với 500 tượng La Hán, tượng phật đồng lớn nhất Việt Nam cao 10m nặng tới 100 tấn. Bái Đính không chỉ thu hút đông đảo tăng ni phật tử khắp nới mà còn là điểm đến với nhiều du khách hành hương, vãn cảnh…
10h30: Quý khách lên xe thăm cố đô Hoa Lư, thăm quan đền Vua Đinh và Vua Lê, tìm hiểu về lịch sử triều đại Đinh, Lê, Thái Hậu Dương Văn Nga…
12h00: Đoàn nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản Ninh Bình: dê núi, cơm cháy…
13h30: Đoàn khởi hành đi thăm quan khu Du lịch sinh thái Tràng An – Với nhiều di tích lịch sử văn hóa, nhiều hang động ẩn mình trong các dãy núi đá vôi, các thung lũng và hệ thống sông ngầm đan xen tạo nên không gian huyền ảo và thơ mộng. Ngồi trên du thuyền thăm Tràng An, du khách sẽ thăm quan đền Trình, khám phá hang Tối, tiếp đó là qua các thung Sáng, Tối trong, Tối ngoài…
17h00 Đoàn khởi hành về Hà Nội. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách

Giá trên bao gồm:
• Xe đời mới, hiện đại, đưa đón đoàn tham quan theo chương trình trong tour.
• Ăn Trưa 80.000 / bữa / khách
• Bảo hiểm du lịch 50.000.000 VNĐ/ Vụ / Khách
• Vé vào thăm quan (nếu có)
• Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ cho đoàn suốt tuyến.
• Khăn lạnh, nước uống trên đường (1 khăn, 1 chai/ ngày).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tên: Cty CP dịch vụ lữ hành Châu Á (ASIA TRAVEL SERVICE JSC)
Add : D42TT18, KĐT Văn Quán, Hà Đông, HN
Tel : 04 33 12 0407/08
Fax : 04 33 12 0409
Hotline: 0948 642 020
Mail: info@vietnamholiday.com.vn