HÀ NỘI – CÔN SƠN – KIẾP BẠC – ĐỀN CỬA ÔNG – YÊN TỬ
Thời gian: 2 ngày (phương tiện: ôtô)

Ngày 01: Hà Nội – Côn Sơn Kiếp Bạc – Cửa Ông (Ăn: T, C)

Sáng : Xe và HDV của ASIA TRAVEL đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hải Dương, thăm quan khu danh thắng Côn Sơn, mảnh đất gắn bó với bao tên tuổi và sự nghiệp của danh nhân đất Việt: Trần Nguyên Đán, Huyền Quang, Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi. Qúy khách sẽ đến dâng hương tại Chùa Côn Sơn – một trong ba trung tâm của thiền phái Trúc Lâm; Giếng Ngọc; Bàn Cờ Tiên; Thạch Bàn.
Quý khách tiếp tục khởi hành thăm quan và dâng hương tại Đền Kiếp Bạc – khu di tích thờ vị anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo .

Trưa : Nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tiếp tục cuộc hành trình thăm quan Đền Cửa Ông – Đền thờ gia thất Trần Quốc Toản, một trong những di tích nhà Trần nổi tiếng và linh thiêng vùng Đông Bắc. Đền gồm 3 khu vực chính: Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng tạo thành quần thể kiến trúc hình chân vạc trông ra Vịnh Bái Tử Long hùng vĩ.
Sau đó Quý khách khởi hành về Hạ Long, ăn tối và nghỉ ngơi hoặc tựdo khám phá Hạ Long, khám phá đảo Tuần Châu (chi phí tự túc).


Ngày 02: Hà Nội – Yên Tử (Ăn: S, T)

Trăm năm tích đức tu hành
Chưa lên Yên Tử chưa thành quả tu
Sáng: Sau khi ăn sáng, trả phòg Quý khách khởi hành đi Yên Tử - kinh đô tư tưởng của Phật giáo Việt nam. 8h30: Đoàn đến khu di tích danh thắng Yên Tử:

- Đoàn đi cáp treo lên chùa Hoa Yên, điểm đầu tiên trong quần thể Yên Tử, dâng hương cầu Phúc Tài Lộc cho gia đình và người thân. Sau đó Quý khách sẽ nghỉ ngơi,
Trưa: ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: 12h00 Từ Chùa Hoa Viên quý khách tiếp tục hành hương lên Chùa Đồng dâng hương. Ở độ cao 1.600m so với mực nước biển, điểm đến cuối cùng trong quần thể di tích Trúc Lân Yên Tử, là sự thách thức lòng thành tâm của các thiện nam tín nữ và sự kiên nhân của các du khách vãn cảnh có mong muốn được thỉnh ba hồi chuông giữa chót vót mây vờn sương cuộn. Và thật thúc vị đường lên Chùa Đồng bạn sẽ có cảm tưởng như đi trong mây, gặp khi trời quang mây tạnh, từ đỉnh núi bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của vùng Đông Bắc.
- Từ Chùa Đồng quay về dừng chân vãn cảnh và thắp hương tại Chùa Bảo Sái và chùa Một Mái
4h30 Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội kết thúc chuyến đi.

Giá tour bao gồm:
- Xe đời mới, hiện đại, đưa đón đoàn thăm quan theo chương trình.
- Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao: Phòng 2 khách, có máy lạnh, tivi, tủ lạnh, điện thoại, nước nóng, vệ sinh riêng.
- Các bữa ăn chính 100.000đ/ khách/ bữa (3 bữa), ăn sáng 30.000đ/ khách/ bữa (1 bữa)
- Bảo hiển du lịch 50.000.000đ/ khách/ vụ
- Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ đoàn suốt tuyến
- Khăn lạnh, nước uống trên đường (1 khăn, 1l/ ngày)
- Vé thăm quan (nếu có)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tên: Cty CP dịch vụ lữ hành Châu Á (ASIA TRAVEL SERVICE JSC)
Add : D42TT18, KĐT Văn Quán, Hà Đông, HN
Tel : 04 33 12 0407/08
Fax : 04 33 12 0409
Hotline: 0948 642 020
Mail: info@vietnamholiday.com.vn