Khi màn đêm buông xuống, Phú Quốc trở nên tĩnh lặng hơn nhưng ở phía xa xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ vẫnhối hả với các ngọn đèn lung linh như một thành phố náo nhiệt về đêm.

Chuyến tàu đêm sẽ đưa bạn ra địa điểm có nhiều luồng mực. Sau khi tắt máy, hệ thống đèn điện trên tàu đều được bật sáng nhằm "dụ dỗ" những đàn mực bơi lại. Để tham gia câu mực, bạn phải chắc rằng mình không bị say sóng, vì khi tàu dừng, sóng nhồi boong tàu rất khó chịu.

Sẽ không gì vui bằng khi chính tay bạn câu được những con mực trắng trong óng ánh, thỉnh thoảng bạn còn dùng vợt vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang lướt mình trên mặt biển. Cùng với những tiếng hò reo chiến thắng khi câu được một chú mực. Chiến lợi phẩm là mực câu hay cá vớt được sẽ được phục vụ ngay trên tàu. không có ngọt ngào nào bẳng khi mực được nhúng vào nước nóng hay nước dừa tươi thật sôi ,mực được nhúng vào vào độ 30 giây vớt ra bạn sẻ cảm nhật được vị ngọt của con mực còn tươi nguyên .hoặc bạn có thể thái mỏng rồi nhúng vào nước tương + mù tạt nhâm nhi với ly rượu Sim rừng Phú quốc bạn mới cảm nhạt được sự thú vi của chuyến đi.

Ngồi trên boong tàu lặng nghe biển hát, xa xa những ánh đèn lấp lánh giữa biển đêm

GIÁ TOUR đi riêng


Nhóm khách
4 -5 khách
6 - 7 khách
8 - 9 khách
Thẻ mực tối
400.000 đ/k
280.000 đ/k
250.000 đ/k
Đi ghép đoàn: Gía chỉ từ 250.000/k


Bao gồm: - Xe ô tô máy lạnh đón đưa rước bến tàu, HDV địa phương, Cháo mực trên tàu, trái cây tráng miệng, nước suối, áo phao…

Không bao gồm: Các chi phí khác

Hành trình tham quan :

18.00h Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn, đưa đến bến tàu ()
Sau khoảng 20 - 30 phút tàu chạy ra khơi, tàu sẽ thả neo, dừng lại cho quý khách tiến hành câu mực. Những con mực thật to tự tay mình câu được quý khách có thể thưởng thức ngay trên boong tàu, với cách ché biến thật đơn giản như: nướng, hấp gừng, nấu cháo… ăn với những giọt nước mắm Phú Quốc đậm đà hương vị đảo xanh. Qúy khách được thưởng thức nồi cháo mực thật ngon với hương vị đặc biệt do thủy thủ trên tàu nấu.
21.30h Tàu về. Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ. Kết thúc chương trình.

CTY TNHH MTV TM & DU LỊCH ĐẢO VIỆT

- Đc: 98 Trần Hưng Đạo, Dương đông ,Phu Quốc, Kiên Giang

- Tel: 077. 399 1188 .3994889

- H/P 0977 40 85 85 - 0989 22 00 99

- Fax: 077. 3996889

www.tourphuquoc.com - www.phuquocdaoviet.com

Email: travel@phuquocdaoviet.com
hoặc: andaoviettravel@yahoo.com.vn
hoặc: thuydulichphuquoc@yahoo.com