Đồng Tháp - Hoa kiểng mùa Tết (2N1Đ)
Giá:1.660.000 đ
Khởi hành: 23/01/2016
Ngày về: 24/01/2016
Thời gian đi: 2 ngày 1 đêm
Điện thoại hỗ trợ: Ms. Hóa: 0933432826
Ngày 01: SÀI GÒN – KDL XẺO QUÝT – CAO LÃNH


06h00 Quý khách tập trung tại điểm hẹn. Khởi hành đi Cao Lãnh
Theo quốc lộ 1A, du khách dừng ăn sáng ở Mỹ Tho. Tiếp tục hành trinh, dừng chân tham quan:
• KDL Xẻo Quýt - Nếu thích len lỏi dưới những tán cây rừng, du khách có thể đi bộ theo con đường độc đạo trong khu di tích, có thể trải nghiệm cảm giác sông nước miền Tây, bằng cách ngồi thuyền ba lá, chầm chậm theo các con lạch nhỏ để khám phá toàn bộ khu di tích này.
• Nhìn bao quá khu sinh thái với Đài quan sát với độ cao 18m.
Ăn trưa.
Đến Cao Lãnh, quý khách nhận phòng. Chiều tham quan:
• Viếng Lăng Mộ cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, tìm hiểu về cuộc đời & sự nghiệp hoạt động cách mạng cụ thân sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh Ăn tối, nghỉ đêm tại Cao Lãnh.
Ngày 02: CAO LÃNH– LÀNG HOA TÂN QUY ĐÔNG – SÀI GÒN


Ăn sáng, trả phòng, xe đưa quý khách đi Sa Đéc tham quan:
• Làng hoa kiểng Tân Quy Đông –là một trong những làng hoa kiểng lớn nhất Miền Tây Nam Bộ, đặc biệt ngắm nhìn, chụp ảnh nhiều sắc hoa cho mùa Tết.
• Chùa Kiến An Cung – đây là ngôi chùa của người Hoa gần 100 tuổi có kiến trúc độc đáo và được Bộ Văn hóa công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia
• Trường Trưng Vương – Ngôi trường này được nhắc nhiều trong phim Người Tình (L’Amant) và gắn liền với thời thơ ấu của Marguerite Duras
• Nhà Cổ Huỳnh Thủy Lê – Ông là người tình của Marguerite Duras – Mối tình đó được bà viết nên tiểu thuyết và dựng thành phim Người tình (L’Amant).
• Vườn quýt hồng Lai Vung – Quý khách có thể chụp hình thỏa thích với những cây quýt hồng, cam soàn, quýt đường trĩu quả đặc sản nổi tiếng Đồng Tháp mỗi độ xuân về.
Ăn trưa. Khởi hành về Sài Gòn, trên đường du khách dừng chân mua đặc sản Đồng Tháp: Nem Lai Vung, Bánh Phồng Tôm Sa Giang, dut Hồng…
Về đến Sài Gòn, chia tay tạm biệt & hẹn ngày gặp lại.
(Thứ tự chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi)
Du lịch trong nước, tour mien trung, Đà Nẵng, tour Đà Nẵng, Da Nang, Tour Da Nang